Nhân dịp ở nhà, rất nhiều ngôi sao đã “lên đồ” để sống ảo tại nhà. Nhưng nếu không có đồ xịn xò giống như người nổi tiếng thì cũng không sao cả. Chỉ cần nắm vững 3 bí quyết này trong tay thì bạn hoàn toàn có thể chụp được những bức ảnh sống ảo đẹp, đã thế còn khoe được tài mix đồ của mình nữa đấy!

Đèn Led Ring

Đây là chiếc đèn rất quen thuộc với những youtuber, streamer,... mỗi khi lên hình. Đèn có đường kính vô cùng đa dạng, từ 26-54cm đều có đủ. Ngoài ra, chân tripod cũng dễ điều chỉnh cao thấp tùy theo mục đích sử dụng của bạn nữa đó. Đèn có hai màu trắng và vàng, bạn cũng có thể tùy chọn màu đèn cho những bức ảnh của mình nhé!

Nắm trong tay 3 cách thì bạn có thể ở nhà mà vẫn chụp ảnh “bao đẹp” - Ảnh 1
Chiếc đèn quen thuộc của youtuber, streamer,...
Nắm trong tay 3 cách thì bạn có thể ở nhà mà vẫn chụp ảnh “bao đẹp” - Ảnh 2
Ánh sáng rõ sẽ khiến bức ảnh của bạn đẹp hơn đấy!

Đèn Sunset

Nhờ Rosé (BLACKPINK) giới thiệu mà chiếc đèn hoàng hôn đã trở thành một “vũ khí sống ảo” không thể thiếu của các cô gái. Chiếc đèn có tất cả các sắc độ của bầu trời hoàng hôn như màu vàng cam đặc trưng, tím hồng, đỏ cam,... Không cần set up cầu kỳ, chỉ cần một chiếc đèn này là quá đủ để chụp ảnh rồi!

Nắm trong tay 3 cách thì bạn có thể ở nhà mà vẫn chụp ảnh “bao đẹp” - Ảnh 3
Rosé đã giới thiệu chiếc đèn hoàng hôn này.
Nắm trong tay 3 cách thì bạn có thể ở nhà mà vẫn chụp ảnh “bao đẹp” - Ảnh 4
Và nó trở thành vật dụng không thể thiếu của những chuyên gia sống ảo.
Nắm trong tay 3 cách thì bạn có thể ở nhà mà vẫn chụp ảnh “bao đẹp” - Ảnh 5
Có rất nhiều sắc độ đèn cho bạn tùy chọn.

Biến tấu với gương

Với những bạn thích chụp ảnh theo phong cách OOTD (Outfit of the day) thì sẽ thường xuyên chụp ảnh trước gương. Nhưng nếu chỉ giơ điện thoại và chụp trước gương thì hơi nhàm chán. Với các tín đồ sống ảo, các bạn ấy sẽ dùng một keo bọt nở để xịt theo đường viền quanh gương. Chỉ cần đợi sang ngày hôm sau là keo sẽ khô và bám chắc vào gương và tạo ra một đường viền bồng bềnh như đám mây.

Nắm trong tay 3 cách thì bạn có thể ở nhà mà vẫn chụp ảnh “bao đẹp” - Ảnh 6
Nắm trong tay 3 cách thì bạn có thể ở nhà mà vẫn chụp ảnh “bao đẹp” - Ảnh 7
Nắm trong tay 3 cách thì bạn có thể ở nhà mà vẫn chụp ảnh “bao đẹp” - Ảnh 8

Cuối cùng, sau khi đã có cả 3 “vũ khí” trên thì bạn chỉ cần phối đồ thật đẹp và chuẩn bị lên hình thôi! Đảm bảo bạn sẽ có những bức hình độc lạ đăng cả năm không hết đấy!