Một ngày mẹ không có nhà, chúng mình đã cảm thấy mọi thứ rối tung rối mù lên rồi. Thật khó để tưởng tượng cuộc sống của mỗi chúng ta nếu không có mẹ. 

Mẹ sinh ra chúng mình, thầm lặng hi sinh tất cả vì con, giấu đi nỗi nhọc nhằn trong cuộc sống để dành cho con yêu những nụ cười hồn nhiên, giấc ngủ trọn vẹn. Mẹ - một từ đơn giản những chứa đựng biết bao vai trò, mẹ là người sinh thành, người thầy, người bạn,... của những đứa con.

Từ khi chúng mình sinh ra đến mọi dấu mốc trong đời, mẹ là là người chứng kiến và luôn ở bênbảo bọc, yêu thương, nâng đỡ. Nhân Ngày của Mẹ, chúng mình hãy cùng ngắm những hình ảnh cảm động về người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời, lắng nghe những tâm sự thầm kín mà mẹ thường chẳng bao giờ giãi bày nhé!

Hạnh phúc của mẹ là được thấy con lớn lên từng ngày. Mẹ mong con của mẹ trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội.
Hạnh phúc của mẹ là được thấy con lớn lên từng ngày. Mẹ mong con của mẹ trở thành con ngoan trò giỏi, trở thành người có ích cho xã hội.
Nhớ ngày đầu tiên con đến trường mẫu giáo, mẹ lo lắng chẳng làm được việc gì, cứ thấp thỏm lo lắng con của mẹ có ngoan không, có quấy khóc không. Đến khi con quen trường, quen bạn, mẹ lại có nỗi lo khác: Con có nhiều bạn rồi, con có còn chơi với mẹ nữa không?   Ngày con mới học lớp 1, cả nhà như bước vào 'cuộc chiến'. Nhất là mẹ, kiên nhẫn dạy con từng chữ số, đếm từng chữ số. Thế mà vèo một cái, con đã học xong cấp 1, bước vào cấp 2, mẹ thở phào: 'Mẹ được nhàn rồi!'   Khi con bước vào 'tuổi ẩm ương', con chẳng con nghe lời mẹ, không muốn mẹ cằn nhằn nhưng mẹ cũng chỉ muốn tốt cho con thôi!   Con ôn thi Đại học, mẹ cảm giác mình cũng như một sĩ tử. Mẹ thức cùng con, con lo lắng 1, mẹ lo lắng 10. Mẹ sợ con của mẹ mệt, mẹ sợ con kiệt sức,... Mẹ âm thầm đứng sau lo cho con từng bữa ăn giấc ngủ. Một năm con chiến đấu với đống bài vở cũng là một năm mẹ chiến đấu hết mình.   Rồi cũng tới ngày con tốt nghiệp, rời xa vòng tay bố mẹ, lên thành phố bắt đầu cuộc sống tự lập. Ngày con lên đường, mẹ thức trắng đêm, lo con của mẹ có ăn đủ chất không, có quen cuộc sống mới không, có học tốt không?...   Con có thể kiếm ít tiền nhưng đó là công việc yêu thích của con, mẹ vẫn luôn ủng hộ!    Hôm nay là Ngày của Mẹ, bạn sẽ dành tặng mẹ yêu một cái ôm thật chặt chứ?
Nhớ ngày đầu tiên con đến trường mẫu giáo, mẹ lo lắng chẳng làm được việc gì, cứ thấp thỏm lo lắng con của mẹ có ngoan không, có quấy khóc không. Đến khi con quen trường, quen bạn, mẹ lại có nỗi lo khác: Con có nhiều bạn rồi, con có còn chơi với mẹ nữa không?
wc_3_2dep
Ngày con mới học lớp 1, cả nhà như bước vào "cuộc chiến". Nhất là mẹ, kiên nhẫn dạy con từng chữ số, đếm từng chữ số. Thế mà vèo một cái, con đã học xong cấp 1, bước vào cấp 2, mẹ thở phào: "Mẹ được nhàn rồi!"
wc_4_2dep
Khi con bước vào "tuổi ẩm ương", con chẳng con nghe lời mẹ, không muốn mẹ cằn nhằn nhưng mẹ cũng chỉ muốn tốt cho con thôi!
wc_5_2dep
Con ôn thi Đại học, mẹ cảm giác mình cũng như một sĩ tử. Mẹ thức cùng con, con lo lắng 1, mẹ lo lắng 10. Mẹ sợ con của mẹ mệt, mẹ sợ con kiệt sức,... Mẹ âm thầm đứng sau lo cho con từng bữa ăn giấc ngủ. Một năm con chiến đấu với đống bài vở cũng là một năm mẹ chiến đấu hết mình.
wc_6_2dep
Rồi cũng tới ngày con tốt nghiệp, rời xa vòng tay bố mẹ, lên thành phố bắt đầu cuộc sống tự lập. Ngày con lên đường, mẹ thức trắng đêm, lo con của mẹ có ăn đủ chất không, có quen cuộc sống mới không, có học tốt không?...

wc_7_2dep
Con có thể kiếm ít tiền nhưng đó là công việc yêu thích của con, mẹ vẫn luôn ủng hộ! 


Hôm nay là Ngày của Mẹ, bạn sẽ dành tặng mẹ yêu một cái ôm thật chặt chứ?