“Đặc sản” của các nhóm nhạc Kpop chính là những vũ đạo mạnh mẽ và “bùng cháy” trên sân khấu. Trong một concert các idol có thể biểu diễn rất nhiều bài hát, vậy nhưng ai cũng trông vô cùng khô thoáng. Ngay cả khi phải biểu diễn trong ngày hè nóng nực thì những idol vẫn không chảy mồ hôi. Mới đây, nữ idol Solar của nhóm MAMAMOO đã tiết lộ 5 “bảo bối” giúp các idol ít bị toát mồ hôi khi biểu diễn. 

Xịt làm mát da đầu

Solar chia sẻ, các idol thường xịt một lớp làm mát da đầu để bớt căng thẳng thì sẽ kiểm soát được mồ hôi. Nhưng nhược điểm của loại xịt này là bạn không thể xịt thường xuyên, đặc biệt là khi tóc được tạo kiểu.

 - Ảnh 5

Miếng lót nách

Những miếng đệm này có thể dính vào bên trong phần áo dưới nách của bạn, có tác dụng thấm mồ hôi. Đây là một mẹo hay giúp các nữ idol không bị lộ mảng mồ hôi ướt dưới cánh tay. Đây là sản phẩm được các girlgroup sử dụng nhiều nhất khi phải diện những chiếc croptop.

 - Ảnh 5

Xịt quần áo

Theo Solar, bình xịt quần áo giúp cô thoải mái biểu diễn mà không sợ toát mồ hôi hay gây mùi cơ thể. Sau khi xịt lên quần áo, cần một lúc để khô và có thể để lại vết nước tạm thời trên quần áo của bạn. Tuy nhiên, nó rất hữu ích với quần áo màu trắng.

 - Ảnh 5

Xịt thể thao

Sản phẩm này cũng có tác dụng tương tự như xịt quần áo. Tuy nhiên, nó không hề để lại vệt nước. Bản thân Solar không thích sử dụng sản phẩm này vì không có mùi thơm mà lại có mùi thuốc.

 - Ảnh 5

Miếng dán hạ sốt

Mặc dù không sốt nhưng nhiều idol vẫn sử dụng miếng dán này để nhanh chóng hạ nhiệt cơ thể trước khi lên sân khấu.

 - Ảnh 5

Những “bảo bối” này của Solar không chỉ có ích với các idol mà các bạn cũng có thể dùng trong cuộc sống hàng ngày. Đặc biệt với những bạn tự ti với vùng dưới cánh tay của mình thì hãy tham khảo để cơ thể luôn khô thoáng nhé!