Những món ăn vặt rực rỡ sắc cầu vồng độc đáo ở Hà Nội

Phan Thu Trang
Những món ăn vặt có tạo hình độc đáo, màu sắc rực rỡ, đặc biệt là hương vị cực ngon luôn là đối tượng "săn đón" của giới trẻ Hà thành.

Chè củ năng trái dừa - Chè Thái Lan, số 30 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng (45k).

Siro đá bào - Circle K, số 49 Hàng Bè, Hoàn Kiếm (13k).

Kem xốp bồng bềnh hoa quả - YONE TEA & Dessert, số 60 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm (56k).

Bánh mỳ nướng muối ớt chà bông - Tập Thể Bách Khoa, Hai Bà Trưng.

Bánh căn nhân thịt băm - Đặc Sản Đà Nẵng Bà Gái, số 1 ngõ Hàng Đậu, Ba Đình (35k).

Churros kem tươi - Panna Cotta, số 72 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm (30k).

Chè khoai tím - Xưởng Cafe, số 39 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm (20k).

Bánh rán mật, số 26 Trần Xuân Soạn, Hai Bà Trưng.

Mì siêu cay Hàn Quốc, số 60 Hàng Hòm, Hoàn Kiếm.

Khoai lang lắc rong biển - Khoai Lắc Mắt To, số 161 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng (25k).

Thịt gà xiên chiên - Ngọc Thạch Quán - C5 tập thể Kim Liên, Lương Định Của, Đống Đa (8k).

Sandwich gà nướng thịt hun khói phô mai - Salt N Pepper, số 3 ngõ 4B Đặng Văn Ngữ, Đống Đa (30k).

Kem ốc quế ba tầng - Peem Ice Cream, số 253 Xã Đàn, Đống Đa (39k).

 

Bánh cuộn sushi Nhật Bản - Little Love Bakery, số 126 Phố Huế, Hai Bà Trưng (30k).

Bánh cuộn thịt nướng Burrito - Gizmo - Ẩm Thực Mexico, số 248 Nghi Tàm, Tây Hồ (115k).

Bánh gấc, bánh lục cẩm, bánh mít - Gia Trịnh Bakery, ngõ 16A Lý Nam Đế, Hoàn Kiếm (5k).

Linh Trang

(Facebook's Món Ngon Hà Nội)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Những món ăn vặt rực rỡ sắc cầu vồng độc đáo ở Hà Nội tại chuyên mục Món ngon của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Món ngon khác

Độc đáo hương vị Tết cung đình

Tết này, chúng mình hãy cùng nhau đến thăm cố đô Huế - nơi còn lưu giữ dấu ấn của vương triều nhà Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam - để khám phá các loại bánh, mứt Tết đã xuất hiện trong ẩm thực cung đình xưa kia nhé!

Hương vị Tết xưa: Chua ngọt vị mứt me

Ngày nay, các món bánh, mứt, kẹo ngày Tết vừa đẹp về hình thức vừa phong phú về hương vị. Nhưng có một số món kẹo, mứt dân dã từ xa xưa vẫn không thể thiếu khi Tết đến xuân về trong mỗi gia đình.

Dẻo thơm chè lam xứ Đoài

Dịp Tết, nếu về xứ Đoài (vùng đất phía Tây Hà Nội), bạn sẽ được thưởng thức món bánh chè lam mộc mạc, dung dị nhưng đầy đủ hương vị: Thơm dịu của bột nếp, ngọt ngào của mật mía, cay nồng của gừng và bùi ngậy của lạc...