Những món ngon "đã đời" ở phố Hàng Trống

Phan Thu Trang
Hàng Trống luôn là điểm dạo phố lý tưởng cho những ai muốn tham quan phố cổ Hà Nội vì ngay gần Hồ Gươm, nhiều quầy lưu niệm độc đáo và đặc biệt là nhiều món ăn vặt hấp dẫn, nổi tiếng.

Bánh tráng trộn, số 38 Hàng Trống - 20k/suất.

 

Siro đá bào, số 67 Hàng Trống - 12-17k/cốc.

 

Phở bò - Phở bưng, số 1 Hàng Trống - 25k/bát.

 

Bánh bèo Hải Phòng - Bánh bèo Chợ Đổ , số 14 Nhà Chung - 35k/suất.

 

Bánh tráng cuốn, số 38 Hàng Trống - 20k/suất.

 

Pizza, spaghetti - Pepperonis Restaurant, số 98 Hàng Trống - Khoảng 150k/người .

 

Trà sữa - Chatime, số 128 Hàng Trống - 40-50k/cốc.

Bún thang - Bún thang Tư Lùn, số 22 Hàng Trống - 25-30k/bát.

Pizza - Pizza 4P's, số 24 Lý Quốc Sư - Khoảng 200k/người.

 

Cháo sườn quẩy ruốc, đầu ngõ Huyện - 20k/bát.

Chân gà chiên mắm - Gạch Quán, số 11A Ngõ Bảo Khánh.

Bánh mì - Bôm Bốp, số 92 Hàng Trống - Từ 20k/cái.

 

Bánh gối, nem chua, há cảo, số 52 Lý Quốc Sư - khoảng 3-40k/người.

 

Tobokki phô mai - K-Food, số 41C Lý Quốc Sư - 60k/người.

Phở bò tái - Phở 10, số 10 Lý Quốc Sư - 55k/bát.

 

Bún ngan, số 31 Lý Quốc Sư - 35k/bát.

Bún riêu đầy đủ, số 7B Lý Quốc Sư - 40k/bát.

Takoyaki - Totoro - Ăn Vặt Kiểu Nhật, số 7 Nhà Chung.

 

Bún ốc - Bún ốc Cô Huê - ngõ Nhà Chung - 30-40k/bát.

Bánh canh ghẹ, số 2 Nhà Chung - 55k/bát.

Fan Lynh

(Ảnh: Facebook's Món Ngon Hà Nội)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Những món ngon "đã đời" ở phố Hàng Trống tại chuyên mục Món ngon của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Món ngon khác

Độc đáo hương vị Tết cung đình

Tết này, chúng mình hãy cùng nhau đến thăm cố đô Huế - nơi còn lưu giữ dấu ấn của vương triều nhà Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam - để khám phá các loại bánh, mứt Tết đã xuất hiện trong ẩm thực cung đình xưa kia nhé!

Hương vị Tết xưa: Chua ngọt vị mứt me

Ngày nay, các món bánh, mứt, kẹo ngày Tết vừa đẹp về hình thức vừa phong phú về hương vị. Nhưng có một số món kẹo, mứt dân dã từ xa xưa vẫn không thể thiếu khi Tết đến xuân về trong mỗi gia đình.

Dẻo thơm chè lam xứ Đoài

Dịp Tết, nếu về xứ Đoài (vùng đất phía Tây Hà Nội), bạn sẽ được thưởng thức món bánh chè lam mộc mạc, dung dị nhưng đầy đủ hương vị: Thơm dịu của bột nếp, ngọt ngào của mật mía, cay nồng của gừng và bùi ngậy của lạc...