Món khai vị: Salad cá hồi đào đóng hộp

Những cách chế biến món ăn từ đào đóng hộp 1

Salad cá hồi đào đóng hộp là một trong những món ăn với các nguyên liệu là cá hồi tươi, đào đóng hộp, cà chua, măng tây kèm nước sốt làm từ đào đóng hộp, món ăn này mang vị thanh mát của đào, mùi vị biển mặn mòi của biển cả từ cá hồi, cân bằng vị ngọt mặn của đào, của cá bằng cà chua, măng tây và nước sốt đào hoản hảo.

Món chính: Thịt vịt nấu chín chậm ăn kèm đào tươi và sốt nấm

Những cách chế biến món ăn từ đào đóng hộp 2

Những lát thịt vịt trở nên mềm hơn, ngọt hơn khi được nấu kèm với đào đóng hộp, khiến những lát thịt mang cả vị tươi ngon của hoa quả. Sốt nấm đi kèm cộng với chút ít sốt bí đỏ khiến món ăn trở nên đầy đủ hương vị, dinh dưỡng, mang lại cho người thưởng thức cảm giác ăn không bị ngán mà vẫn no đủ. Điểm chút ít ngò tây, sắp xếp những miếng đào đóng hộp một cách có chủ ý, bạn sẽ có một món ăn thật bắt mắt và vô cùng hấp dẫn.

Món chính: Cá hồi xốt đào chua ngọt

Những cách chế biến món ăn từ đào đóng hộp 3

Đây là một món ăn vô cùng hấp dẫn với người ăn, khi ăn thịt cá chín mềm, không bị sống bên trong cừng với đó là bên ngoài vỏ cá không bị cháy, có màu nâu nhạt. Phần sốt đặc sánh, không bị loãng, dính vào từng thớ cá.

Lưu ý: Món ăn này bạn sẽ cảm thấy ngon hơn khi bạn thưởng thức khi món ăn này cùng với cơm nóng là ngon rồi nhé!

Món tráng miệng: Bánh Tiramisu đào

Những cách chế biến món ăn từ đào đóng hộp 4

Kết thúc bữa ăn độc đáo từ các món ăn làm từ đào, bạn có thể thưởng thức món tráng miệng tuyệt vời là món bánh tiramisu đào đóng hộp. Khác với món bánh tiramisa béo ngậy thông thường, món tráng miệng này lại mang lại cho bạn vị giác thanh thanh, giảm bớt cảm giác ngấy mà Mascarpone đem lại, khiến món ăn này trở nên ngon miệng hơn bao giờ hết.

Minh Phương (tổng hợp)