Những hàng ăn chiều ngon nhất Hà Nội

Phan Thu Trang
Người Hà Nội khá bận rộn với công việc, cuộc sống. Vì vậy, những bữa ăn buổi chiều tối trước khi về nhà không phải điều lạ lẫm. Cùng lưu lại những quán ăn ngon nhất Hà Nội giúp "ấm bụng" khi cuối ngày bạn nghen!

Bún Thái hải sản Long Thuỷ, 24 Ngũ Xã - 35k.

Phở cuống tim, ngõ 71 Tân Ấp, Ba Đình - 30k.

Bún riêu giò bò cô Phương, số 7, ngõ 121 Nghĩa Dũng, Phúc xá - 25k-30k.

Bún riêu 14 hàng Lược.

Phở trộn Mã Mây.

Bún cá Huyền, số 105/4 Quán Thánh.

Bún thái hải sản, số 13 Kim Mã Thượng, Ba Đình - 40k.

Bún riêu, số 16 Hàng Lược - 40k/bát.

Bún dọc mùng, số 39 Thái Phiên.

Bún ngan, ngã tư Mai Hắc Đế/ Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng - 30k/bát.

Bún ngao hải sản, số 39 Quang Trung, 35k/bát.

Bún thang, 32 Cầu Gỗ.

Bún cá số 5, ngõ Trung Yên.

Mỳ vắn thắn, 54 hàng Chiếu.

Bún riêu cua, số 19 Lãn Ông - 45k/bát.

Bún lòng, số 10 Tôn Thất Tùng.

Linh Trang

(Ảnh: Facebook's Đặng Thu Hương)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Những hàng ăn chiều ngon nhất Hà Nội tại chuyên mục Món ngon của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Món ngon khác

Độc đáo hương vị Tết cung đình

Tết này, chúng mình hãy cùng nhau đến thăm cố đô Huế - nơi còn lưu giữ dấu ấn của vương triều nhà Nguyễn, triều đại phong kiến cuối cùng của Việt Nam - để khám phá các loại bánh, mứt Tết đã xuất hiện trong ẩm thực cung đình xưa kia nhé!

Hương vị Tết xưa: Chua ngọt vị mứt me

Ngày nay, các món bánh, mứt, kẹo ngày Tết vừa đẹp về hình thức vừa phong phú về hương vị. Nhưng có một số món kẹo, mứt dân dã từ xa xưa vẫn không thể thiếu khi Tết đến xuân về trong mỗi gia đình.

Dẻo thơm chè lam xứ Đoài

Dịp Tết, nếu về xứ Đoài (vùng đất phía Tây Hà Nội), bạn sẽ được thưởng thức món bánh chè lam mộc mạc, dung dị nhưng đầy đủ hương vị: Thơm dịu của bột nếp, ngọt ngào của mật mía, cay nồng của gừng và bùi ngậy của lạc...