Mickey Musubi (Disney Aulani)

Ở khu nghỉ dưỡng Disney Aulani trên đảo O'ahu, những người ghé nơi này chơi có thể thưởng thức rất nhiều món ăn vặt phổ biến tại Hawaii. Trong đó có món musubi, với hình dạng chú chuột Mickey rất xinh xắn.

Musubi vốn dĩ là món cơm nắm được gói lại tỉ mỉ bằng rong biển nori, và ở đây người ta tạo thành hình chú chuột Mickey - biểu tượng đặc trưng của công viên Disneyland. Và đó là lý do vì sao món ăn này có tên gọi là Mickey Musubi.

Disney Dimsum (Disneyland Hong Kong)

Dimsum thường có lớp vỏ màu trắng mềm cùng phần nhân thịt thơm ngon bên trong. Tuy nhiên, khi đến với Disneyland Hong Kong thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng những phần Disney Dimsum vô cùng độc đáo.

Dimsum ở công viên này được làm thành hình các nhân vật hoạt hình của Disney, từ người ngoài hành tinh 3 mắt trong Toy Story, hay chú người tuyết Olaf của bộ phim Frozen... tạo nên sự mới lạ cho các du khách khi ghé qua đây thưởng thức đồ ăn.

Đá bào Mickey

Vào những ngày thời tiết oi bức trong công viên, một ly đá bào mát lạnh luôn là lựa chọn hàng đầu của du khách. Và nếu đến Disney Aulani ở Hawaii, bạn không thể nào phớt lờ sự đáng yêu của những ly đá bào đầy sắc màu của cầu vồng.

Nếu không chuộng món đá bào thì bạn vẫn còn một lựa chọn khát để giải nhiệt, những cây kem đầy hương vị và mát lành mang tên White Rabbit Sundaes. Trong những chiếc ly theo chủ đề Alice in Wonderland đáng yêu, những ly kem kích thích vị giác mang hình thỏ trắng. Bạn có thể bắt gặp các chú thỏ “nhảy” quanh khu Disneyland tại Tokyo, Nhật Bản.

Mickey Pizza (Disneyland Shanghai)

Thay vì những chiếc bánh pizza tròn truyền thống đã quá cũ kỹ và kém hấp dẫn, công viên Disneyland ở Shanghai (Thượng Hải) lại sáng tạo thêm một đôi tai chuột nữa trên chiếc bánh. Nhờ vậy, món Mickey Pizza đã xuất hiện và được bán rất nhiều tại các quầy ẩm thực ở đây.

Donut hình gấu Pooh

Những chiếc bánh đáng yêu này có mặt ở Disneyland Hong Kong. Bánh mang màu vàng đặc trưng của nhân vật hoạt hình nổi tiếng, thêm vào đó là hai chiếc tai xinh xắn cùng với những hạt topping cốm đủ màu.

Mai Lâm (tổng hợp)