Nếu bạn đang lên kế hoạch đi chơi và tận hưởng không khí Halloween trong những ngày sắp tới, đừng quên mang theo điện thoại và thú cưng Pokemon đồng hành cùng mình. Sự kiện mà Pokemon GO giới thiệu sẽ bắt đầu từ ngày 26 tháng 10 cho đến 01 tháng 11, đây cũng chính là event đầu tiên của game mà nhà phát hành công bố kể từ khi game được ra mắt.

Pokemon GO mừng lễ Halloween với sự kiện lớn chưa từng thấy 1

Cụ thể, nhà phát triển Niantic gọi nó bằng cái tên "Pokemon spookiest", trong đó bạn sẽ có dịp bắt gặp nhiều hơn những con Pokemon ma như Gastly, Gengar, và Haunter, Drowzee và Zubat. Một trong những chi tiết thú vị nhất của event, bởi những con Pokemon kể trên thường có hình thức ma quái rất phù hợp trong lễ hội Halloween. Không những thế, trong event lần này bạn cũng sẽ tích lũy được thêm nhiều Candy (Kẹo dùng để nâng cấp, tiến hóa Pokemon) hơn ngày thường. Bằng cách bắt một con Pokemon mới và gửi nó về cho giáo sư để đổi lấy gấp đôi số Candy. Bạn cũng sẽ có cơ hội nhận thêm được nhiều vât phẩm hấp dẫn hơn ngày thường khi thiết lập Pokemon Buddy (Pokemon đồng hành) cùng mình, và chúng sẽ giúp bạn kiếm được thêm Candy gấp 4 lần.

Đây chính là event lớn đầu tiên mà Niantic muốn dành tặng cho những nhà luyện thú của mình, qua đó nhà phát hành mong rằng người chơi sẽ yêu thích và hứng thú hơn khi chơi Pokemon GO. Bởi sau khoảng thời gian đầu mới ra mắt, thì cơn sốt mà Pokemon G0 tạo ra đang có phần nguội lại trong thời gian gần đây. Với sự thay đổi mang đầy tính mới mẻ cùng những dự đính thú vị sắp tới, hình ảnh nhà nhà chơi Pokemon sẽ trở lại trong thời gian không xa.

Pokemon GO mừng lễ Halloween với sự kiện lớn chưa từng thấy 2

Theo GameN