Quán ngon phố Lò Đúc luôn đông nghịt khách hàng

Phan Thu Trang
Phố Lò Đúc nằm ngay cạnh Hồ Gươm, vì vậy thu hút rất nhiều khách du lịch đến thưởng thức những món ngon nổi tiếng. Cùng điểm danh những quán ngon nhất ở đây nha!

Cơm gà nướng nấm - Nấm Việt, số 230 Lò Đúc - 65k/suất.

Xôi bà Hoa điếc, số 37 Lò Đúc – 20k/bát.

Phở vịt quay, số 96 Lò Đúc – 30k/bát.

Chả rươi – Hằng Béo, số 244 Lò Đúc – 15k/chiếc.

 

Cơm rang nấm bò, Nấm Việt, số 230 Lò Đúc - 65k/suất.

Quẩy nóng, đầu ngõ 23 Lò Đúc – 15k/đĩa.

Phở bò, Phở Thìn, số 13 Lò Đúc – 45k/bát.

Xôi cá rô đồng – Xôi Bự, số 61 Lò Đúc – 45k/bát.

Mì vằn thắn, số 4C Lò Đúc – 30k/bát.

Lẩu ếch, số 5 Lò Đúc – 250k/nồi.

Nướng – Nướng Mập Còi, số 26 Lò Đúc – 250k/set.

Lẩu riêu cua sườn sụn gầu bò, số 106 Lò Đúc – 250k/set.

Hot Dog sốt bò băm – MonMon Hot Dog, số 117B Lò Đúc – 28k/chiếc.

Gà bỏ lò phô mai – Kampong Chicken House, số 107 Lò Đúc – 180k/suất.

Kem cân, số 29 Lò Đúc.

Sữa chua, Sữa chua ông già tóc bạc, số 31 Lò Đúc.

Chè nóng, đầu ngõ 190 Lò Đúc – 15k/bát.

Bánh cuốn – Bánh cuốn Gia An, số 21A Lò Đúc – 40k/suất.

Fan Lynh

(Ảnh: Facebook's Món Ngon Hà Nội)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Quán ngon phố Lò Đúc luôn đông nghịt khách hàng tại chuyên mục Món ngon của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Món ngon khác

Hương vị Tết xưa: Chua ngọt vị mứt me

Ngày nay, các món bánh, mứt, kẹo ngày Tết vừa đẹp về hình thức vừa phong phú về hương vị. Nhưng có một số món kẹo, mứt dân dã từ xa xưa vẫn không thể thiếu khi Tết đến xuân về trong mỗi gia đình.

Dẻo thơm chè lam xứ Đoài

Dịp Tết, nếu về xứ Đoài (vùng đất phía Tây Hà Nội), bạn sẽ được thưởng thức món bánh chè lam mộc mạc, dung dị nhưng đầy đủ hương vị: Thơm dịu của bột nếp, ngọt ngào của mật mía, cay nồng của gừng và bùi ngậy của lạc...

Tới Phú Thọ nhớ ăn bún cọ

Phú Thọ là vùng đất của “rừng cọ, đồi chè”. Đời sống của người dân nơi đây gắn bó với cây cọ bao đời nay. Lá cọ được dùng để lợp mái nhà, làm quạt, chổi, nón, mành; thân cọ làm ván sàn, cột nhà; còn quả cọ là nguyên liệu không thể thiếu của nhiều món ăn. Để tớ kể các bạn nghe...