Triển lãm điện tử tiêu dùng CES 2017 vẫn còn 1 tuần nữa mới diễn ra, thế nhưng nhiều hãng công nghệ đã bắt đầu giới thiệu các sản phẩm mới của mình - trước khi đem chúng đi trình diễn tại CES.

Samsung ra mắt màn hình

Samsung là một trong số các công ty như vậy. Sản phẩm mới nhất mà công ty Hàn Quốc ra mắt là mẫu màn hình vi tính cong mang tên CH711. Được thiết kế cho các game thủ, màn hình của Samsung sử dụng công nghệ chấm lượng tử (quantum dot) mà theo Samsung, sẽ cho hình ảnh "sặc sỡ, tuyệt hảo".

Samsung ra mắt màn hình

CH711 sở hữu thiết kế với thân màu trắng, có 2 tuỳ chọn kích cỡ khác nhau: 27 inch và 31,5 inch nhưng đều cho độ phân giải 2.560 x 1.440 WQHD cùng độ uốn cong đạt 1.800R. Cách thiết kế cong này giúp bạn có một trải nghiệm "tuyệt vời" khi xem phim và chơi game nhờ hình ảnh sắc nét mà màn hình mang lại. Samsung hứa hẹn, CH711 sẽ cho góc nhìn 178 độ. 

Samsung ra mắt màn hình

Sản phẩm sẽ được công ty Hàn Quốc bán ra thị trường vào đầu năm 2017 và sẽ được trình diễn tại CES 2017 cùng với các màn hình chấm lượng tử khác, như model CFG70 cũng được thiết kế cho game thủ, hay mẫu CF791 dành cho dân văn phòng. Rõ ràng, Samsung đang chú trọng vào phát triển các loại màn hình cong, tuy nhiên, hãng vẫn sẽ tung ra các model màn hình phẳng tại CES lần này. Một trong số đó là chiếc UH750, với điểm nhấn nổi bật được hãng quảng bá là thời gian phản hồi (response time) siêu nhanh, chỉ 1 ms.

Theo ICTnews