Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin sản phẩm sắp ra mắt vào ngày 11/6 tới đây của hãng Coca Cola là nước khoáng?! Nhiều người dự đoán rằng Coca Cola đang thực hiện kế hoạch mở rộng thêm thị trường nước khoáng để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Những hình ảnh này khiến tín đồ của Coca Cola rất tò mò

Thực ra loại đồ uống trong suốt này có tên là Coca Cola Clear và nó hoàn toàn không phải là nước khoáng. Để cho ra mắt sản phẩm này, hãng đã phải dành hẳn 1 năm để nghiên cứu, pha trộn nhiều hương vị và thử nghiệm với hơn 50 mẫu nước giải khát khác nhau. Cuối cùng, hãng đã cho ra đời loại đồ uống Coca Cola Clear trong suốt, hương vị chanh tươi mát và hoàn toàn không chứa calo.

Đây cũng là lần đầu tiên Coca Cola cho ra mắt thức uống có cồn và sản phẩm này chỉ chứa khoảng 3,5 – 7% cồn nên không có khả năng làm say người uống. Ý tưởng này được hãng nảy ra khi ghé thăm các quán rượu kiểu Nhật Bản. Tại đây, họ phát hiện ra đồ uống có hương vị chanh rất được người Nhật Bản ưa chuộng. Dự kiến Coca Cola Clear sẽ chỉ được phát hành tại Nhật Bản mà thôi.

Coca Cola Clear có giá bán 150 yên (khoảng 31.000 VNĐ) cho chai 350ml. Mức giá này không quá cao nên sẽ được nhiều bạn trẻ hưởng ứng. Tuy nhiên do sản phẩm có chứa cồn nên các bạn học sinh chưa được sử dụng đâu nhé.

Huệ Anh