Là người Việt 100%, nhưng Xoài Non luôn bị hiểu lầm là Tây, hoặc con lai. Lý do vì Xoài Non có gương mặt xinh xắn và làn da trắng bóc. Bên cạnh đó, cô còn có mái tóc bạch kim làm nên thương hiệu của mình. Nhưng do để màu tóc này quá lâu, nên Xoài Non muốn đổi về một màu tóc trầm.

Tẩy tóc liên tục, giờ Xoài Non muốn quay trở về màu tóc đen cũng khó - Ảnh 1
Xoài Non đã gắn liền với hình ảnh tóc bạch kim.

Cô nàng đã tẩy tóc trong một thời gian khá lâu, và tự thấy những màu tóc tẩy sáng đã trở nên “thường” quá rồi. Những màu tóc này cũng rất nhanh phai, dù có đổi sang màu khói, nâu, hồng,... thì chúng sẽ phai ngay về màu vàng sau 1 tuần. Để có thể giữ được màu tóc, Xoài Non sẽ không còn cách nào là tiếp tục nhuộm. Điều này sẽ khiến mái tóc của cô bị hư tổn nặng nề.

Khi ngắm lại ảnh thời còn đi học, Xoài Non bỗng có suy nghĩ nhuộm lại tóc đen, nhưng cô sợ tóc sẽ lại sớm phai về màu vàng. Không chỉ có vậy, nhiều netizen đã gạt ngay ý định đó đi vì họ cho rằng nhuộm đen cũng hại cho tóc không kém gì tẩy tóc.

Tẩy tóc liên tục, giờ Xoài Non muốn quay trở về màu tóc đen cũng khó - Ảnh 2
Cô có ý định nhuộm đen lại tóc.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đã từng “khóc ròng” trên trang cá nhân về việc lỡ nhuộm đen và sau đó phải đi bóc ra, khiến cho tóc hư tổn và cần rất nhiều thời gian để phục hồi. Đỗ Thị Hà cũng khuyên mọi người không nên đi nhuộm đen nếu không muốn bị hỏng tóc.

Tâm tình của Xoài Non chắc chỉ có những cô nàng đã và đang để tóc tẩy mởi hiểu được. Một khi đã quyết định tẩy thì bạn sẽ phải nhuộm liên tục để giữ màu đẹp nhưng rồi màu sẽ phai rất nhanh. Bạn sẽ phải chọn việc đợi cho tóc mọc lại hoặc nhuộm tiếp màu khác vào chứ không nên nhuộm đen đâu nhé!