Bạn khổ sở vì mỗi lần "tham chiến" đều tốn quá nhiều bóng mà vẫn chẳng bắt được Pokemon? Bạn nghĩ trình độ ném bóng bắt thú của mình cần được tập luyện thêm nhưng ngại tốn bóng? Đừng lo, hãy thử ngay tựa game "kì quái" này, chắc chắn tay nghề thu phục của bạn sẽ được nâng cao nhanh chóng.

Được phát triển bởi Rejected Games (Trung Quốc), đội ngũ này mong muốn tạo một ứng dụng luyện ném bóng Pokeball cho game thủ. Trò chơi Monster Ball này có 4 cấp độ từ dễ đến khó để lựa chọn, việc bạn cần làm chỉ là ném bóng sao cho chuẩn xác hệt như ở Pokemon GO. Đặc biệt, đây là cơ hội rất tốt để các bạn có thể thử tuyệt kỹ ném xoáy (curve ball) cho thuần thục để khi bước vào game Pokemon GO có thể kiếm được điểm kinh nghiệm nhiều hơn.

Cách thức trò chơi thì không có gì phải bàn cãi, thế nhưng cách họ thiết kế các nhân vật khiến người chơi không khỏi nhịn cười, bởi những con thú trong đây chẳng giống gì Pokemon mà trông như những sinh vật lạ ngoài hành tinh:

Té ghế với tựa game

Game có 4 cấp độ từ dễ đến khó, tương đương với mức "cứng đầu" của các con thú.

Té ghế với tựa game

Đây có phải là Squirtle chúng ta thường biết đến khôn

Té ghế với tựa game

Có lẽ chú Snorlax này vẫn còn đang phê ngủ...

Té ghế với tựa game

Còn đây là Charmander đáng yêu sao?

Nhìn chung, ngoài khoản thiết kế nhân vật ra thì đây là một tựa game đáng để các tay luyện thú tải về để nâng cao tay nghề ném bóng. Hiện trò Monster Ball này chỉ được phát hành trên Android, hy vọng thời gian tới người dùng iOS cũng sẽ có cơ hội được luyện tập.

Té ghế với tựa game

Theo Trí thức trẻ