Té ghế với tựa game "nhái" giúp luyện tay nghề bắt Pokemon

Lê Nam
Đội ngũ phát triển mong muốn tạo một ứng dụng luyện ném bóng Pokeball cho game thủ, tuy nhiên cách họ thiết kế nhân vật trong game khiến nhiều người phải ngã ngửa.

Bạn khổ sở vì mỗi lần "tham chiến" đều tốn quá nhiều bóng mà vẫn chẳng bắt được Pokemon? Bạn nghĩ trình độ ném bóng bắt thú của mình cần được tập luyện thêm nhưng ngại tốn bóng? Đừng lo, hãy thử ngay tựa game "kì quái" này, chắc chắn tay nghề thu phục của bạn sẽ được nâng cao nhanh chóng.

Được phát triển bởi Rejected Games (Trung Quốc), đội ngũ này mong muốn tạo một ứng dụng luyện ném bóng Pokeball cho game thủ. Trò chơi Monster Ball này có 4 cấp độ từ dễ đến khó để lựa chọn, việc bạn cần làm chỉ là ném bóng sao cho chuẩn xác hệt như ở Pokemon GO. Đặc biệt, đây là cơ hội rất tốt để các bạn có thể thử tuyệt kỹ ném xoáy (curve ball) cho thuần thục để khi bước vào game Pokemon GO có thể kiếm được điểm kinh nghiệm nhiều hơn.

Cách thức trò chơi thì không có gì phải bàn cãi, thế nhưng cách họ thiết kế các nhân vật khiến người chơi không khỏi nhịn cười, bởi những con thú trong đây chẳng giống gì Pokemon mà trông như những sinh vật lạ ngoài hành tinh:

Game có 4 cấp độ từ dễ đến khó, tương đương với mức "cứng đầu" của các con thú.

Đây có phải là Squirtle chúng ta thường biết đến khôn

Có lẽ chú Snorlax này vẫn còn đang phê ngủ...

Còn đây là Charmander đáng yêu sao?

Nhìn chung, ngoài khoản thiết kế nhân vật ra thì đây là một tựa game đáng để các tay luyện thú tải về để nâng cao tay nghề ném bóng. Hiện trò Monster Ball này chỉ được phát hành trên Android, hy vọng thời gian tới người dùng iOS cũng sẽ có cơ hội được luyện tập.

Theo Trí thức trẻ

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Té ghế với tựa game "nhái" giúp luyện tay nghề bắt Pokemon tại chuyên mục Game của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Game khác