Thiên đường ăn vặt siêu ngon đường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng

Phan Thu Trang
Đường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng là điểm hẹn của teen mê ăn vặt Hà thành. Bạn là tín đồ hảo ngọt hay thích những món bún ngan, cháo lòng...đều có thể được thỏa mãn đó nghe!

Há cảo chiên - Ăn Vặt Hà Nội, số 20 Nguyễn Thượng Hiền - 17k/đĩa 10 cái.

Bún ngan, số 23 Nguyễn Du - 35k/bát.

Cháo lòng, lòng luộc, số 32 Nguyễn Du - Từ 100-150k/2 người.

Tào phớ lốc xoáy - Tào phớ ToFu, số 61 Nguyễn Du.

Ngan nướng - Ngan Huyền Anh, số 39B Nguyễn Du - 150k/chảo.

Lẩu riêu cua sườn sụn - Lẩu Nguyệt, số 106 Nguyễn Du - 250k/nồi cho 2người.

Cháo gà - Cháo Gia Truyền 37, số 37 Trần Nhân Tông - 35k/bát.

Phở gà, số 21 Nguyễn Du - 30k/bát.

Buffet - Sứ Buffet - Hải Sản Á & Âu, số 64 Nguyễn Du - trưa 298k, tối 338k.

Cupcake - Tha Jamocha Villa, số 5 Nguyễn Thượng Hiền - 22k/cái.

Chè Huế, số 7 Nguyễn Thượng Hiền - 15k/cốc.

Lẩu thập cẩm - Lẩu Chất, số 61 Nguyễn Du - 350k/nồi.

Pizza hải sản - Pepperonis Restaurant, số 15 Nguyễn Du - 200k/cái.

Caramen cafe, số 13 Nguyễn Thượng Hiền - 15k/bát.

Bún bò Huế, số 19 Nguyễn Thượng Hiền - 40k/bát.

 Vịt quay, số 29 Nguyễn Thượng Hiền - 220k/con.

 

Chè sương sa hạt lựu - Chè Huyền, số 14 Thiền Quang.

Tào phớ thập cẩm - SoyBean, số 31 Nguyễn Thượng Hiền - 20k/bát.

Linh Trang

(Theo: Facebook's Món Ngon Hà Nội)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Thiên đường ăn vặt siêu ngon đường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng tại chuyên mục Món ngon của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Món ngon khác

Hương vị Tết xưa: Chua ngọt vị mứt me

Ngày nay, các món bánh, mứt, kẹo ngày Tết vừa đẹp về hình thức vừa phong phú về hương vị. Nhưng có một số món kẹo, mứt dân dã từ xa xưa vẫn không thể thiếu khi Tết đến xuân về trong mỗi gia đình.

Dẻo thơm chè lam xứ Đoài

Dịp Tết, nếu về xứ Đoài (vùng đất phía Tây Hà Nội), bạn sẽ được thưởng thức món bánh chè lam mộc mạc, dung dị nhưng đầy đủ hương vị: Thơm dịu của bột nếp, ngọt ngào của mật mía, cay nồng của gừng và bùi ngậy của lạc...

Tới Phú Thọ nhớ ăn bún cọ

Phú Thọ là vùng đất của “rừng cọ, đồi chè”. Đời sống của người dân nơi đây gắn bó với cây cọ bao đời nay. Lá cọ được dùng để lợp mái nhà, làm quạt, chổi, nón, mành; thân cọ làm ván sàn, cột nhà; còn quả cọ là nguyên liệu không thể thiếu của nhiều món ăn. Để tớ kể các bạn nghe...