1. Bánh sừng trâu trứng muối

 Tín đồ

Tín đồ

Ảnh: Instagram's pingliu223

 Tín đồ

Bữa giờ dân tình cứ rần rần món bánh “mới toanh xà banh” vừa ngon và lạ vừa mới xuất hiện đã gây bão các tín đồ ăn uống Sài Thành.

 Tín đồ

Điểm hấp dẫn của món bánh này là lúc cắt sẽ chảy ra lớp sốt trứng muối mằn mặn ngon lắm đó. Bánh sừng bò trứng muối có giá 13k/cái với vỏ bánh giòn giòn xốp xốp bên trong nhân trứng muối là tan chảy y như bánh bao kim sa, thích nhất trứng muối khá thơm. 

2. Herbal Jelly (Thạch thảo mộc)

Một món tráng miệng xuất xứ từ Đài Loan có cái tên khá là lạ thạch thảo mộc một thời làm khuynh đảo các tín đồ ăn vặt đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

 Tín đồ

Tín đồ

Tín đồ

Ảnh: Instagram's phnguyen0111

 Tín đồ

Ảnh: Facebook's Lê Quỳnh Phương

Thạch thảo mộc ăn vào có mùi thuốc bắc và vị ngọt nhẹ thanh thanh giống với quy linh cao thêm cục kẹo jelly được làm từ bột dẻo khoai môn và bột dẻo khoai lang, ăn vào vừa dai dai vừa sần sật rất lạ miệng,  thêm chút kem béo ăn vào khá lạ vừa thơm mùi thảo mộc có thêm vị béo nhè nhẹ. Một phần như vậy có giá khoảng 70k-80k hai người ăn vừa đủ. 

3. Crunchy Choco

 Tín đồ

Ảnh: Instagram's nhacuacoffeeholic

 Tín đồ

Ảnh: Instagram's masosoooo

 Tín đồ

Ảnh: Instagram's ihgneuh

Fan hảo ngọt nhất định đừng bỏ qua ly Crunchy Choco đang “hot rần rần” này nhé! Nói không ngoa nếu vô tình dạo trên trang mạng xã hội của quán hầu như chỉ thấy “em” này không thôi, không chỉ có ngoại hình bắt mắt mà chất lượng khỏi chê vào đâu được, socola ngập tràn, phải nói là ngon cực kỳ.

 Tín đồ

Ảnh: Instagram's yhthna

 Tín đồ

Ảnh: Instagram's vivienie1510

Nước pha ngon mê ly, bên dưới béo và hơi ngọt nhưng không gắt phía trên lớp choco đắng quyện cùng nhau ngon hết sẩy, thích nhất là viên kem chocolate dẻo mịn “ngon số dzách”. Ly Crunchy còn được phủ có yến mạch và ngũ cốc giòn giòn ăn siêu đã. 

Fan (Tổng hợp)

Nguồn Foody