Bắt đầu từ ngày 16/9, TP.HCM đã cho phép các dịch vụ ăn uống được giao hàng liên quận để giúp người dân có thêm nhiều lựa chọn hơn khi đặt đồ ăn online. Dưới đây là 4 địa chỉ ăn uống nổi tiếng đã áp dụng hình thức giao hàng qua nhiều quận nội thành của Sài Gòn.

1. Trà sữa Gongcha

Chắc hẳn những bạn là tín đồ của trà sữa sẽ vui lắm khi biết được thông tin này. Thương hiệu trà sữa nổi tiếng Gongcha đã chính thức mở bán lại tại Sài Gòn. Có 5 cửa hàng tại đây đang mở bán là Gongcha 496 – 498 An Dương Vương, Gongcha Thảo Điền, Gongcha Phan Xích Long và Gongcha Phan Văn Trị.

 - Ảnh 4

Để có thể thưởng thức trà sữa của các quán này, bạn chỉ cần đặt hàng qua ứng dụng giao hàng ShopeeFood, GrabFood. Thời gian mở cửa từ 8h30 - 21h30 và giá bán từ 47.000 - 58.000 đồng/cốc.

2. Bánh mì Huỳnh Hoa

Địa chỉ ăn uống này đã không còn xa lạ với những tín đồ ẩm thực đường phố Sài thành. Hình ảnh đoàn người xếp hàng dài chờ mua bánh tại tiệm giờ đây được thay thế bằng hình ảnh những shipper đứng chờ nhận hàng.

Với lượng khách đặt hàng lớn, tiệm bánh mì Huỳnh Hoa đã mở cửa ship liên quận từ ngày 16/9. Do tình hình đặt ship qua ứng dụng còn nhiều khó khăn, lượng đơn rải rác trong nhiều quận nên cửa hàng quyết định áp dụng hình thức ship liên quận theo ngày.

 - Ảnh 4

Đến cuối ngày, bánh mì Huỳnh Hoa sẽ cập nhật quận được giao trong ngày hôm sau. Mỗi ngày, tiệm chỉ nhận giao hàng trong 4 quận. Địa chỉ cửa hàng nằm ở 26 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM. Giá bán của một chiếc bánh mì là 58.000 đồng và giờ mở cửa từ 14h - 23h.

3. Gà rán Popeyes Nguyễn Bỉnh Khiêm

Popeyes là thương hiệu duy nhất có mặt ở Việt Nam phục vụ món gà rán đặc trưng Louisiana, Mỹ. Hiện tại, cơ sở Nguyễn Bỉnh Khiêm của gà rán Popeyes đã mở bán. Cửa hàng chỉ mở bán mang về chứ không bán ăn trực tiếp tại quán. Với những đơn hàng đặt online sẽ nhận với hình thức giao hàng tận nơi qua các ứng dụng nhưng Baemin, GrabFood, ShopeeFood, GoFood,...

 - Ảnh 4

Khi đơn hàng đặt qua đơn vị vận chuyển, bạn được giảm giá 40k trên đơn tối thiểu 100k, giảm 70k trên đơn tối thiểu 200k. Bên cạnh đó, bạn còn được freeship 3km và giảm giá một số món ăn trên menu. Quán sẽ hoạt động từ 10h - 20h hàng ngày, giá bán từ 30.000 - 301.000 đồng/suất. Địa chỉ ở 58/13 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Dakao, Q.1, TP.HCM.

4. Gà rán KFC Lê Văn Việt

Với những bạn yêu thích món ăn này thì thương hiệu gà rán KFC đã trở nên quá quen thuộc. Hiện tại, của hàng gà rán KFC Lê Văn Việt cũng đã chính thức mở cửa hoạt động trở lại. Các khách hàng muốn ăn gà rán có thể đặt giao hàng tận nơi qua các hình thức gọi điện đến chi nhánh gần nhất.

 - Ảnh 4

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt qua các ứng dụng như Foody, ShopeeFood, Grabfood, Gojek, Loship. Địa chỉ của cửa hàng ở 193 Lê Văn Việt, P. Hiệp Phú, Q. 9, TP.HCM. Giá bán mỗi xuất từ 36.000 - 379.000 đồng và mở bán từ 8h - 22h.