Tổng hợp các món ngon từ gà "mê hoặc" thực khách

Phan Thu Trang
Nếu bạn là "fan ruột" của các món từ gà thì chắc hẳn danh sách dưới đây sẽ làm hài lòng sở thích của bạn. Bảo đảm là món nào cũng cực ngon và "chất" đấy nhé!

Gà bỏ lò phô mai, gà nướng, gà sốt ớt chua ngọt - Cơm Gà Ken - Số 100 Hòa Mã, Hai Bà Trưng - 100k/người.

Cơm giòn gà quay - Quán Việt - Số 23 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy - 50k/suất.

Cháo gà sườn sụn nấm - HongKong quán, số 90 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng - 35k/niêu.

Gà sốt chua ngọt - Mr Dakgalbi - Số 2A Nguyễn Khang, Yên Hòa, 250k/2người.

Xôi gà quay - Xôi Lan, số 53 Hàng Giấy, Hoàn Kiếm - Từ 15k/suất.

Cánh gà chiên giòn - Ngõ Tôn Thất Thiệp, Hoàn Kiếm - 20k/cái.

Bún mọc gà - Số 3 Chân Cầm, Hoàn Kiếm.

Súp gà ngô non - Yến Béo, số 19 Hòe Nhai, Ba Đình - 20k/bát.

Cổ gà quay, nộm bò khô - Số 43 Hàng Buồm, Hoàn Kiếm - 6k/cổ.

Chân gà rang muối - Số 59 Quán Thánh, Ba Đình - 10k/cái.

Cơm gà Hội An - Coco Deli, số 16 Phố Huế, Hai Bà Trưng - 60k/suất.

Chân gà nướng - Thịnh Vượng, giữa phố Lý Văn Phúc, Đống Đa - 10k/cái.

Tràng trứng gà - Cơm gà Bà Buội , số 8 Hạ Hồi, Hoàn Kiếm - 48k/đĩa.

Xôi gà - HAT - Số 132 Đốc Ngữ, Ba Đình.

Gà mẹt - Bò Tơ Củ Chi - Số 83 Tuệ Tĩnh, Hai Bà Trưng - 490k/mẹt.

Gà lắc - Chingu E.A.T - Số 8 ngõ 359 Trần Cung, Từ Liêm - 25k/suất.

Chân gà muối cay - Quán Việt - Số 23 Mạc Thái Tổ, Cầu Giấy - 65k/đĩa.

Gà chiên, gà sốt - Ssam Kkun - Số 204 Hoàng Ngân, Thanh Xuân.

Xôi gà - Xôi Hồng - Số 160 Ngọc Lâm, Long Biên - 30k/suất.

 Linh Trang

(Theo: Fcaebook's Món Ngon Hà Nội)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp các món ngon từ gà "mê hoặc" thực khách tại chuyên mục Món ngon của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Món ngon khác

Hương vị Tết xưa: Chua ngọt vị mứt me

Ngày nay, các món bánh, mứt, kẹo ngày Tết vừa đẹp về hình thức vừa phong phú về hương vị. Nhưng có một số món kẹo, mứt dân dã từ xa xưa vẫn không thể thiếu khi Tết đến xuân về trong mỗi gia đình.

Dẻo thơm chè lam xứ Đoài

Dịp Tết, nếu về xứ Đoài (vùng đất phía Tây Hà Nội), bạn sẽ được thưởng thức món bánh chè lam mộc mạc, dung dị nhưng đầy đủ hương vị: Thơm dịu của bột nếp, ngọt ngào của mật mía, cay nồng của gừng và bùi ngậy của lạc...

Tới Phú Thọ nhớ ăn bún cọ

Phú Thọ là vùng đất của “rừng cọ, đồi chè”. Đời sống của người dân nơi đây gắn bó với cây cọ bao đời nay. Lá cọ được dùng để lợp mái nhà, làm quạt, chổi, nón, mành; thân cọ làm ván sàn, cột nhà; còn quả cọ là nguyên liệu không thể thiếu của nhiều món ăn. Để tớ kể các bạn nghe...