Chắc hẳn nhiều người dùng facebook vẫn chưa thể nào quên được những trào lưu chế ảnh hài hước “vang bóng một thời” như: Happy Pola, Võ Tắc Thiên,… Giờ đây, chỉ bằng một phần mềm đơn giản, trong vài phút, bạn đã có ngay bức ảnh siêu hài, siêu bựa để chia sẻ với bạn bè. Hôm nay, mình sẽ tổng hợp Top 5 phần mềm chế ảnh hài hước trên smartphone. Đây có lẽ là những phần mềm không thể thiếu trên chiếc dế yêu của bạn.

Chế Ảnh Rage Comic

Chế ảnh Rage Comic đang là một xu hướng chế ảnh rất hot trên thế giới cũng như Việt Nam.Ứng dụng cho phép người dùng dễ dàng tạo ra truyện tranh Rage, Troll, vui vẻ, hài hước trên các thiết bị Android hoàn toàn miễn phí. Các tính năng chính của Chế Ảnh Rage Comic: Thêm/Xóa khung chế ảnh, Phóng lớn/nhỏ cho khung và các ảnh rage, Vẽ lên khung, Thay đổi màu, Thêm text, Di chuyển rage, Lật trái/phải, Thêm ảnh từ thẻ nhớ, Tẩy, xóa các màu đã vẽ, Lưu/ chia sẻ ảnh lên mạng xã hội như Facebook, Twitter,…

Top 5 phần mềm chế ảnh hài hước trên smartphone 1

Top 5 phần mềm chế ảnh hài hước trên smartphone 2

Giao diện của phần mềm Chế ảnh Rage Comic.

Chế Ảnh Rage Comic Bạn có thể giúp bạn thỏa sức sáng tạo truyện rage comic với trí tưởng tượng của mình, từ đó đem lại cho cuộc sống của bạn những tiếng cười hài hước, vui vẻ, giảm căng thẳng, stress sau giờ học tập và làm việc. Ứng dụng sẽ được cập nhật các ảnh rage hot liên tục và mới nhất.

Hiện ứng dụng này được phát hành miễn phí trên Android, riêng người dùng iOS có thể tải ứng dụng tương tự có tên InstaRage! Photo Editor

UglyBooth

Top 5 phần mềm chế ảnh hài hước trên smartphone 3

Điểm khác biệt của UglyBooth là làm khuôn mặt của người trong hình trở nên xấu xí hơn bởi tàn nhan và mụn bọc.

Với UglyBooth, bằng cách tuyệt vời và vui nhộn để ngay lập tức khuôn mặt của bạn sẽ trở nên xấu xí trên thiết bị Android của bạn. Phần mềm có các tính năng cơ bản như: Làm việc với ảnh chụp bằng camera của điện thoại Android hoặc từ bộ sưu tập ảnh của bạn; Tự động sử dụng nhận diện khuôn mặt; Quá trình chuyển đổi là ngay lập tức mà không cần kết nối internet; Lắc thiết bị để xem trước và sau khi xem; Di chuyển kết quả vào bộ sưu tập ứng dụng; Lưu các kết quả cho bộ sưu tập ảnh của bạn; Chia sẻ với bạn bè qua email, Facebook hoặc Twitter,…

Ứng dụng được phát hành miễn phí trên Android và tính phí 0,99USD trên iOS thuộc sở hữu của PiVi & Co. Hiện nay nhà sản xuất này đang tung ra các phiên bản mới của ứng dụng UglyBooth như: AgingBooth, FatBooth, BaldBooth, MixBooth & BoothStache.

Top 5 phần mềm chế ảnh hài hước trên smartphone 4

Ugly Camera

Top 5 phần mềm chế ảnh hài hước trên smartphone 5

Là phần mềm chỉnh sửa ảnh hỗ trợ chụp ảnh và quay video trực tiếp rồi chỉnh sửa. Ugly Camera còn hỗ trợ người dùng tạo ra những bức ảnh động dạng GIF rất hài hước. Phần mềm này hỗ trợ nhiều bộ lọc để làm cho mặt cười. Vì vậy, bạn có thể tìm thấy khuôn mặt kỳ lạ của riêng mình.

Phần mềm Ugly Camera được phát hành miễn phí trên Android và iOS.

Movify

 Movify cung cấp các logo đài truyền hình và phụ đề giúp cho hình ảnh của bạn trở nên giống như được chụp lại trong một chương trình hay bộ phim trên TV.

Top 5 phần mềm chế ảnh hài hước trên smartphone 6

Việc sử dụng Movify khá đơn giản. Từ màn hình chính của ứng dụng, chọn tải một bức ảnh từ điện thoại vào, sau đó tùy thuộc nội dung bức ảnh mà người dùng có thể chọn cho nó một phong cách khác nhau. Nếu tấm ảnh mang tính thời sự, đời thường thì người dùng có thể chọn nó xuất hiện như trong một bản tin trên truyền hình, sau đó gắn logo các đài truyền hình như VTV3, VTV1, VTV6, HTV9, Yeah1… Kế tiếp, có thể chọn đặt tựa đề cho tấm ảnh để hình ảnh trông chuyên nghiệp như đang xuất hiện trên TV.

Top 5 phần mềm chế ảnh hài hước trên smartphone 7

Nếu bức ảnh có nội dung lãng mạn, có tính chất điện ảnh thì người dùng có thể chọn hiệu ứng phim cho bức ảnh. Khi đó, hình ảnh sẽ được cắt bớt ở hai đầu trên dưới, thêm các dải đen vào hai đầu này, cộng thêm phụ đề gắn trên hình, sẽ biến tấm ảnh của bạn trở thành một khung hình trong bộ phim điện ảnh. Movify có những hiệu ứng khá đắt như 1945, 1975, biến bức ảnh như trích xuất ra từ các phim tài liệu cũ, hoặc hiệu ứng Noise giống như bộ phim bị nhiễu.

Iswap Face

Top 5 phần mềm chế ảnh hài hước trên smartphone 8

Cũng tương tự như MixBooth, Iswap Face là ứng dụng giúp bạn dễ dàng chuyển đổi khuôn mặt. Điều khiến nó trở nên thú vị là những tấm ảnh sẽ bị trộn Faces vào nhau và tạo ra một thương hiệu mới cho khuôn mặt của bạn. Việc chuyển đổi khuôn mặt 1 cách tự nhiên chỉ trong vài giây.

Các tính năng: Chọn ảnh từ Gallery hoặc máy ảnh; Điều chỉnh Face (Sử dụng các hình bầu dục Selection để điều chỉnh khuôn mặt); Mặt Rotation (Chọn một khuôn mặt và sử dụng luân chuyển thanh trượt để duy trì vòng quay của mặt chọn lựa); Mặt Scaling; Điều khiển mạnh mẽ cho các điểm ảnh kết quả hoàn hảo: di chuyển, quy mô và xoay mặt nạ của bạn; Lật mặt; Phù hợp với khuôn mặt để cơ thể sử dụng độ sáng; Mặt Swap; Lưu vào thẻ SD; Chia sẻ trên facebook, WhatsApp, instagram và trên nhiều ứng dụng xã hội.

Ứng dụng này có sẵn trên các smartphone sử dụng hệ điều hành Android và IOS.

Trên đây là Top 5 phần mềm chế ảnh hài hước trên smartphone. Còn chần chừ gì nữa mà không download về cho dế yêu của mình những phần mềm tuyệt vời này để có thể troll bạn bè dễ dàng hơn. Chúc các bạn thành công!

PV (tổng hợp)