The Alley là một nhãn hiệu trà sữa được rất nhiều người yêu thích mới chỉ có ở TP. Hồ Chí Minh thôi. Thế nhưng, tin vui cho các bạn Hà Nội là thương hiệu trà sữa này sắp "đặt chân" đến Thủ đô rồi.

Trà sữa The Alley từng gây ấn tượng bởi là nhãn trà sữa vô cùng "chịu chơi" khi mời cả So Ji Sub đến dự khai trương trong ngày ra mắt ở TP. Hồ Chí Minh

Ngoài trà sữa thì The Alley còn có món đặc biệt là sữa tươi trân châu đường đen. Nhiều người rất thích món này nhưng cũng có nhiều người phản hồi là vị sữa nhạt nhoà nên cũng khá kén người uống. Một điểm trừ nữa là khách hàng không được lựa chọn độ ngọt theo ý thích, hơn nữa giá cũng đắt hơn so với các loại khác. 

Ngoài ra, The Alley còn là một trong những nhãn trà sữa đi đầu xu hướng sử dụng loại cốc (ly) lùn đáy tròn, lại decor đẹp mắt nên cũng là một điểm cộng thu hút nhiều bạn trẻ.

Và tin vui cho các tín đồ trà sữa ở Hà Nội yêu thích thử nghiệm các loại trà sữa mới, đó là trà sữa The Alley đã sắp đổ bộ rồi. Ngay từ khoảng tháng 4, phía The Alley cũng đã thông báo tìm kiếm "đồng đội" để chuẩn bị cho việc đổ bộ Hà Nội. Hiện tại, cơ sở đầu tiên tại 26 Lê Đại Hành đang trong quá trình hoàn tất xây dựng để chuẩn bị ra mắt. Vậy là những ai yêu thích The Alley ở Hà Nội sẽ không còn phải bay quá xa đến tận TP. Hồ Chí Minh mới được uống nữa.

Ngay từ đầu tháng 11, các fan của So Ji Sub đã rần rần chuyện “ông chú” phong độ số 1 của Hàn Quốc sẽ ghé thăm TP. HCM. Nhiều người cho rằng nam tài tử Hàn Quốc tới Việt Nam dự một chương trình giao lưu văn hoá, song sự thật là “ông chú” diễn viên lại đến Việt Nam với lời mời tham dự khai trương quán trà sữa do Diệp Lâm Anh vừa mới mở tại TP. HCM.

Tuy nhận lời tham dự sự kiện với vai trò là một người bạn đến ủng hộ Diệp Lâm Anh chứ không hề dính dáng đến thương hiệu trà sữa của cô, thế nhưng danh tiếng của So Ji Sub đã mang về khá nhiều lợi lộc cho hãng trà sữa này.

Khả Ngân