Bạn nghĩ rằng giới trẻ Việt sốt Pokemon GO nhất? Sự thật thì những thanh niên Mỹ cũng đang quay cuồng vì trò chơi tăng cường thực tế ảo này.

Có rất nhiều bằng chứng để chứng minh cho điều này, dưới đây là một ví dụ khác.

Central Park – công viên thuộc trung tâm thành phố New York, Mỹ là thánh địa của những người yêu thích game Pokemon GO. Mỗi ngày, có hàng nghìn người đổ dồn về đây để săn thú ảo bất kể đêm hay ngày.

[VIDEO] Người Mỹ cũng phát cuồng vì Pokemon Go 1

Chân dung Logan Paul - chàng trai thử nghiệm làm video thú vị (Ảnh chụp màn hình)

[VIDEO] Người Mỹ cũng phát cuồng vì Pokemon Go 2

Điều gì sẽ xảy ra khi hét lên có một con Pokemon quý hiếm tại đây? (Ảnh chụp màn hình)

Logan Paul đã làm một video thử nghiệm, chàng trai này đã đứng giữa khu vực đông đúc, trong khi tất cả mọi người đang chăm chú với chiếc điện thoại của mình thì Paul hét lên thật to: “Không thể tin được! Tôi đã thấy một con Dragonite”, lập tức hàng chục người ùn ùn chạy đến để tìm kiếm.

[VIDEO] Người Mỹ cũng phát cuồng vì Pokemon Go 3Video thu hút hàng ngàn lượt thích và Tweet lại trên mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình)

Được biết, Dragonite là thú ảo siêu mạnh! Nó là Pokemon thuộc chủng tộc rồng, được tiến hóa lên từ Dratini. Hiện tại, chú Pokemon này đang có điểm CP 1900, cân nặng 79kg và cao 1,81m. Để chiêm ngưỡng sức mạnh bá đạo của Dragonite, mời bạn đến với clip ghi lại quá trình con “quái vật” này đánh chiếm một phòng Gym.

[VIDEO] Người Mỹ cũng phát cuồng vì Pokemon Go 4

Dragonite là thú ảo siêu mạnh của Pokemon GO

Nam Phong