Vừa mở được 2 ngày, quán cơm tấm của Độ Mixi - Pewpew - Xemesis bất ngờ đóng cửa vì lí do gì?

Lại Ninh
Ngay sau khi ra mắt được hai ngày, quán cơm tấm Sà Bì Chưởng lại bất ngờ đóng cửa vì một lí do đặc biệt.

Sau khi ra mắt, quán cơm tấm Sà Bì Chưởng của hội streamer Độ Mixi - Pewpew - Xemesis đã tạo nên một làn sóng quan tâm không hề nhỏ trên mạng xã hội. Hàng loạt review khen chê khác nhau, trong đó có không ít người bày tỏ sự hụt hẫng về hương vị.

Vừa mở được 2 ngày, quán cơm tấm của Độ Mixi - Pewpew - Xemesis bất ngờ đóng cửa vì lí do gì? - Ảnh 6
 Độ Mixi - Pewpew - Xemesis đã cùng nhau mở quán cơm.

Dù vậy thì vẫn không thể phủ nhận rằng, chỉ trong vài ngày ra mắt, Sà Bì Chưởng đã "nổi như cồn". Cùng với đó là hàng loạt đơn hàng với hình ảnh xếp hàng đông nghịt của shipper - một điều mà hầu như hàng quán nào cũng mơ ước.

Vừa mở được 2 ngày, quán cơm tấm của Độ Mixi - Pewpew - Xemesis bất ngờ đóng cửa vì lí do gì? - Ảnh 7
Quán cơm tấm của Độ Mixi - Pewpew - Xemesis thu hút rất nhiều đơn hàng.

Thế nhưng vừa mới đây vài giờ đồng hồ, quán bất ngờ tuyên bố tạm thời đóng cửa. Cụ thể, thông báo trên fanpage Cơm Tấm Sà Bì chưởng cho biết sẽ bắt đầu đóng cửa kể từ ngày 20/6. Lý do được đưa ra là nhằm phòng bệnh tốt hơn, đồng thời quán cũng sẽ tranh thủ để cải thiện những bất cập được góp ý trong vài ngày qua.

Vừa mở được 2 ngày, quán cơm tấm của Độ Mixi - Pewpew - Xemesis bất ngờ đóng cửa vì lí do gì? - Ảnh 2
Vừa mở được 2 ngày, quán cơm tấm của Độ Mixi - Pewpew - Xemesis bất ngờ đóng cửa.

Cụ thể thông báo viết rằng: "Để đảm bảo tuân thủ việc phòng chống dịch, bảo vệ sức khoẻ cộng đồng và sức khoẻ của toàn thể nhân viên Sà Bì Chưởng, sau buổi họp đột xuất tối qua, team Sà Bì Chưởng đã quyết định sẽ tạm dừng lại một vài hôm.

Trong thời gian này, Sà Bì chưởng sẽ cải tiến những vấn đề mà các bạn đã góp ý, chúng tôi luôn trân trọng và xem xét từng ý kiến của các bạn!

Team xin lỗi các bạn vì những bất cập này. Hẹn gặp lại các bạn trong vài ngày tới! Ngon hơn, nóng hơn và đảm bảo 100% phần ăn sẽ có đi kèm với mắm nhé!".

Trước đó, quán cơm này cũng thông báo chỉ bán mang về và hạn chế hoạt động trên ứng dụng giao hàng. Hiện tại, rất nhiều cư dân mạng tỏ ra hụt hẫng vì vẫn chưa kịp ăn thử sau 2 ngày mở cửa.

Vừa mở được 2 ngày, quán cơm tấm của Độ Mixi - Pewpew - Xemesis bất ngờ đóng cửa vì lí do gì? - Ảnh 1
Vừa mở được 2 ngày, quán cơm tấm đóng ngay khiến nhiều người khá hụt hẫng.

Được biết, tên quán Sà Bì Chưởng là cách nói lái của sườn bì chả cũng là 3 thứ nguyên liệu phổ biến tạo nên món cơm tấm của Sài Gòn. Hộp cơm của Sà Bì Chưởng trông khá to và sang chảnh, cả canh và nước mắm cũng được đựng trong hộp riêng. Ngoài ra, khách còn được tặng kèm muỗng, khăn giấy, tăm và ống hút. Đặc biệt, để tránh làm đổ trong quá trình vận chuyển, nhân viên của quán còn sử dụng băng keo để cố định hộp vào túi nilon. Một hành động dù nhỏ nhưng rất "có tâm". Trong tương lai khi được mở lại, quán cơm này chắc chắn sẽ thu hút nhiều thực khách.

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Vừa mở được 2 ngày, quán cơm tấm của Độ Mixi - Pewpew - Xemesis bất ngờ đóng cửa vì lí do gì? tại chuyên mục Món ngon của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Món ngon khác