Astro Boy là một trong những bộ truyện tranh siêu hấp dẫn đối với các bạn nhỏ, dĩ nhiên là bao gồm cả tại Việt Nam rồi. Mới đây thì NSX đến từ Trung Quốc là Longtu đã giới thiệu một tựa game mobile mới toanh là Atom Catch Catch với đề tài này, nhưng áp dụng công nghệ đồ hoạ cũng như gameplay tân tiến. Trò chơi hứa hẹn sẽ đưa game thủ trở về tuổi thơ một cách thích thú nhất có thể.

Vui nhộn với tựa game về siêu nhân Astro Boy 1

Theo dự kiến Atom Catch Catch sẽ xuất hiện tại G-Star 2016 này và sớm mở cửa vào ngay tháng 11 này nhưng vẫn chưa rõ có mở cửa server quốc tế hay không. Tuy vậy, thực sự thì đây xứng đáng là một trò chơi để game thủ muốn 'trở về tuổi thơ', sống lại những ký ức về Astro Boy phải quan tâm.

Hiện tại gameplay chi tiết của Atom Catch Catch vẫn chưa được công bố chính thức, nhưng qua đoạn trailer giới thiệu thì chúng ta có thể hình dung phần nào. Game thủ sẽ đóng vai chính là cậu 'người máy' Astro Boy đi khắp nơi trên lục địa để đánh bại cũng như thu thập các con quái vật hung dữ về để làm 'đệ' cho mình.

Atom Catch Catch - Official promo trailer.

Phần chiến đấu của Atom Catch Catch được xây dựng theo kiểu đánh theo lượt tương đối cổ điển, từng thành viên trong đội sẽ 'xả skill' vào mặt đối thủ và đợi kẻ địch phản công lại. Mỗi nhân vật đều có điểm thú vị riêng và game thủ sẽ phải nghiên cứu kỹ càng để khai thác sức mạnh riêng nhằm xây dựng nên một tổ đội bất khả chiến bại.

Theo Gamesao