1. Nhắn tin ngay khi bạn thấy điều gì đó khiến bạn nhớ đến "cạ cứng"

10 hành động nhỏ khiến đứa bạn thân

Ngồi quán cà phê thấy một cô nàng vừa nói chuyện vừa cười tít mắt như cậu ấy, đọc một bài báo thấy một nhân vật có khuôn mặt giống hệt cậu ấy, chỉ có điều... khác giới tính và lập tức gửi link bài báo cho nó xem. Chắc chắn bạn sẽ khiến bạn thân cười sung sướng, vì chỉ có bạn mới thỉnh thoảng nghĩ về mình một cách ngộ nghĩnh và đáng yêu như thế.

2. Mua đồ ăn vặt cả 2 đều thích và dự trữ ở tủ lạnh

Để khiến bạn thân luôn hét ầm lên thích thú mỗi khi qua nhà mình "ở trọ", hãy cất vài đồ ăn vặt trong tủ lạnh và cả hai cùng lôi ra nhâm nhi. Bạn có thể (giả vờ) càm ràm vì mỗi lần qua nhà chơi là mỗi lần bạn bị "thiệt hại", nhưng cũng không thể phủ nhận là bạn rất thích tạo ra niềm vui cho tri kỉ của mình một cách bất ngờ, đúng không?

3. Nhắc lại một kỷ niệm từ thời ngốc xít chỉ có bạn và cậu ấy biết

Nhớ cái hồi hai đứa lần đầu tập xe đạp và lao đầu xuống ruộng, hay lần đầu tiên bị "đèn đỏ" và bạn phải quýnh quáng chạy ngay ra shop mua "đồ cứu hộ" gấp. Đấy, những chuyện như thế sẽ khiến hai đứa ôm bụng cười và cảm thấy ấm áp vì luôn có một đứa bạn luôn biết những bí mật "sâu thẳm" của mình.

4. Nhớ tất tần tật biệt danh của những người mà bạn thân từng kể

Từ con bé cùng lớp hay nói xấu bạn thân ra sao cho đến tên gà bông cũ... Bạn sẽ khiến cạ cứng không phải cụt hứng khi cứ hỏi lại "Là đứa nào" mỗi khi nghe bạn kể chuyện.

10 hành động nhỏ khiến đứa bạn thân

5. Chụp hình chung thật nhiều mỗi khi cậu ta lên hứng selfie

Với một đứa bạn nghiện selfie, không còn gì tuyệt vời hơn khi có một đứa bạn sẵn lòng cùng mình hí hoáy đủ kiểu trước ống kính smartphone. Rồi một ngày khi mở lại album trong điện thoại, cả 2 sẽ cười ngất với đủ ảnh selfie điên khùng của mình.

6. Ăn mừng tất tần tật chiến công lớn nhỏ của cả 2

Bạn thân vừa có bằng lái sau cả 5, 6 lần trầy trật? Hay vừa lùng được chiếc váy khiến cậy ý điên đảo cả tuần nay? Hãy lao ngay đến nó để hai đứa cùng ăn mừng, và nếu may mắn, bạn còn được tên đó khao nữa đấy.

7. Nói với người ta rằng bạn đang rất nhớ khi cả hai đã lâu không gặp

Dù là với văn phong siêu bỗ bã, bạn sẽ khiến bạn ấy cũng ngậm ngùi theo và nhớ ra: "À, đã lâu chưa gặp lại "chị em khác cha khác mẹ" rồi nhỉ"?.

8. Kể cho "bạn nối khố" nghe có người vừa khen nó

Ai mà chẳng thích có người khen, đặc biệt là khen sau lưng mình? "Ê, bạn A bên lớp A1 mới khen đằng ấy cười xinh đấy", chỉ cần câu nói như thế thôi cũng khiến bạn thân cười tít cả ngày và bạn cũng vui lây.

10 hành động nhỏ khiến đứa bạn thân

9. Gửi lời bài hát bạn mình yêu thích

Nếu bạn ấy cực kỳ bấn Adele và bạn chẳng bao giờ nghe US-UK? Cứ gửi ngay bài Hello đang làm mưa làm gió và bạn sẽ khiến bạn mình vừa bất ngờ vừa hạnh phúc vì có người luôn để ý đến sở thích như thế nào nhé.

10. Mừng ngày sinh nhật trước... 6 tháng

"Ê, happy half-birthday nha mày!". Chỉ cần một dòng tin nhắn như thế thôi cũng sẽ khiến bạn thân ngớ người ra xem lịch để thấy đúng là như thế thật, và cười toe toét sung sướng vì bạn đã quan tâm đến từng điều nhỏ nhặt như thế.

Theo Ione.net