25 năm cuộc đời chúng ta dùng để ngủ?

Nguyễn Thị Đức
Trong đời mình bao nhiêu năm chúng ta dùng để cười, dùng để yêu thương, để ngủ hoặc trở thành "nô lệ của công nghệ"?

Thống kê này được Bright Side tiến hành và công bố về cách trung bình con người hiện đại sử dụng tổng thời gian của mình trong cuộc sống. Chúng mình hãy cùng xem "những con số đáng báo động" này nhé!

Thật bất ngờ, phải không các bạn? Nhìn vào những con số đáng báo động này các bạn đã thấy mình cần phải điều chỉnh những thói quen đang chiếm mất quá nhiều thời gian và ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ của mình ngay nhé. Thay vì lướt web, them TV quá nhiều hãy dành thời gian cho những trò chơi vận động, thăm thú những vùng đất mới nhé.

Huyền Trân

Nguồn: Bright Side

Bạn đang đọc bài viết 25 năm cuộc đời chúng ta dùng để ngủ? tại chuyên mục Kỹ Năng Sống của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Kỹ Năng Sống khác

Kỹ năng phòng chống bão hiệu quả

Bão Noru (cơn bão số 4) đang đổ bộ vào đất liền miền Trung. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh, mọi người nên lưu ý một số kỹ năng phòng chống bão.

Phòng cháy, chữa cháy mùa nắng nóng và cách thoát nạn

Vào mùa nắng nóng, nhiệt độ tăng, độ ẩm xuống thấp, các vật liệu, đồ đạc dễ bắt cháy cộng với việc sử dụng điện và các loại nhiên liệu phục vụ sản xuất, kinh doanh tăng cao, tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ là rất lớn.