Toner (nước cân bằng) là một sản phẩm dạng nước được dùng sau bước rửa mặt. Toner sẽ giúp lấy sạch bụi bẩn, dầu thừa trên mặt mà sữa rửa mặt không làm sạch hết. Bên cạnh đó, toner cũng ngăn ngừa mụn và cân bằng độ pH hoàn hảo cho da.

Vào mùa hè là lúc làn da “lên tiếng”, tiết nhiều dầu trên da hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, bạn nên bổ sung toner có chiết xuất trà xanh vào quy trình dưỡng da hàng ngày của mình. Chiết xuất trà xanh có tác dụng xoa dịu, kiềm dầu và bảo vệ làn da khỏi những tác nhân gây lão hóa. Dưới đây là 4 loại toner trà xanh có chất lượng tốt và giá cả phù hợp với túi tiền.

Innisfree Green Tea Balancing Skin Ex (Khoảng 320.000 VNĐ)

Innisfree nổi tiếng nhất với những sản phẩm có chứa chiết xuất từ trà xanh. Sản phẩm này phù hợp với những bạn da hỗn hợp và da dầu, giúp bổ sung độ ẩm và tạo cảm giác nhẹ dịu cho da. 

 - Ảnh 4

Benton Deep Green Tea Toner (Khoảng 349.000 VNĐ)

Lọ toner với chiết xuất trà xanh lên đến 50% sẽ có tác dụng “hồi sinh”, làm dịu da sau một ngày căng thẳng và mệt mỏi, Bên cạnh đó, toner của Benton còn có khả năng thanh lọc, làm sạch và loại bỏ dầu thừa trên da.

 - Ảnh 4

Isntree Green Tea Fresh Toner (Khoảng 462.000 VNĐ)

 - Ảnh 4
Bên cạnh chiết xuất trà xanh, toner của Isntree còn chứa nhiều thành phần có lợi khác như chiết xuất rau má giúp củng cố lớp màng bảo vệ tự nhiên, và nhiều thành phần cấp ẩm khác. Loại toner này là sản phẩm hoàn hảo cho da dầu và da hỗn hợp.

Klairs Daily Skin Hydrating Water (Khoảng 399.000 VNĐ)

 - Ảnh 4

Sản phẩm của Klairs được biết đến độ lành tính và nhẹ dịu, phù hợp với mọi loại da. Toner của hãng chứa đến 45% nước trà xanh có tác dụng xoa dịu làn da, sản phẩm còn bao gồm cả chiết xuất hoa cúc, dừa để cấp ẩm sâu cho làn da.