Dưới đây là một vài lời khuyên giúp teen khởi động tuần mới tràn đầy năng lượng và sức khỏe:

Ngồi thẳng khi học tập

7 mẹo nhỏ giúp tăng năng lượng cho ngày thứ Hai 1

Các chuyên gia sức khỏe khuyên rằng, một tư thế ngồi thích hợp giúp làm giảm cảm giác uể oải ngày đầu tuần. Theo đó, teen chúng mình nên ngồi thẳng trong khi học, không rũ xuống, gục đầu xuống bàn. Điều này có thể giúp bạn cảm thấy chủ động hơn.

Tắm nắng

7 mẹo nhỏ giúp tăng năng lượng cho ngày thứ Hai 2

Buổi sáng thức dậy bạn nên tranh thủ hít thở không khí trong lành và tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Thói quen này giúp tinh thần của bạn sảng khoái, trẻ trung hơn để chuẩn bị cho một tuần làm việc mới.

Dùng nước hoa

7 mẹo nhỏ giúp tăng năng lượng cho ngày thứ Hai 3

Hãy khởi động tuần mới bằng mùi hương dịu nhẹ mà bạn thích. Bạn sẽ cảm thấy bản thân tươi mới, tràn đầy sinh lực trong suốt cả ngày.

Mặc quần áo sáng màu

Một mẹo để đánh bại "ngày thứ Hai tồi tệ" là bạn nên mặc quần áo màu sắc rực rỡ hoặc mang theo túi đầy màu sắc và các phụ kiện khác nhau có màu tươi sáng. Điều này giúp bạn trông tràn đầy năng lượng hơn.

Nghe nhạc

7 mẹo nhỏ giúp tăng năng lượng cho ngày thứ Hai 4

Teen sẽ thấy giảm bớt áp lực vào ngày thứ Hai nếu lắng nghe âm nhạc. Nên chọn những bài hát vui tươi, với nhịp đập tràn đầy năng lượng, chắc chắn nó sẽ giúp bạn khởi động ngày đầu tuần sôi động và náo nhiệt hơn.

Tập thể dục

7 mẹo nhỏ giúp tăng năng lượng cho ngày thứ Hai 5

Tham gia tập thể dục hoặc đi bộ, chạy bộ vào buổi sáng trước khi bắt đầu đi học giúp cơ thể bạn tràn đầy sinh lực.

Bổ sung lợi khuẩn tiêu hóa

7 mẹo nhỏ giúp tăng năng lượng cho ngày thứ Hai 6

Lợi khuẩn thuộc nhóm các vi khuẩn sống, còn được gọi là "vi khuẩn thân thiện" hay "vi khuẩn có lợi", có nhiều trong sữa chua và rất tốt cho việc nâng cao tinh thần cũng như sức khỏe.

QQsan (tổng hợp)