Do tính chất công việc bận rộn và cần xuất hiện nhiều trước công chúng nên các thành viên trong Hoàng gia Anh luôn phải giữ gìn sức khỏe cẩn thận. Đó là lý do vì sao họ duy trì thói quen sống lành mạnh cho bản thân trong suốt nhiều năm. Dưới đây là những thói quen từ Hoàng gia Anh mà bạn có thể áp dụng vào trong cuộc sống của mình.

1. Nữ hoàng Elizabeth thích ăn socola đen

Theo Darren McGrady - cựu đầu bếp của Hoàng gia Anh, Nữ hoàng Elizabeth đặc biệt thích ăn socola đen. Bà chỉ ăn socola có hàm lượng cacao từ 60% trở lên. Bởi vì loại thực phẩm này là một sự thay thế lành mạnh hơn nhiều so với socola trắng và sữa. Socola đen đã được chứng minh đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Điển hình phải kể đến như cải thiện chức năng não bộ, giúp hạ huyết áp.

Nữ hoàng Elizabeth.
Nữ hoàng Elizabeth.

2. Bữa sáng của Thái tử Charles là món làm từ trứng

Trong một bài đăng tải năm 2020, Clarence House đã từng chia sẻ một trong những công thức nấu ăn yêu thích của Thái tử Charles là món trứng nướng Cheesy. Bạn hoàn toàn có thể tự làm món ăn này với trứng kèm 1 loại pho mát Anh (bất kỳ), cà chua, rau bina và kem đôi. Trứng là một nguồn nguyên liệu dồi dào protein, selen, vitamin B2 giúp bạn bổ sung nhiều dinh dưỡng và no lâu.

Thái tử Charles.
Thái tử Charles.

3. Công chúa Beatrice là vận động viên marathon

Là người đầu tiên trong lịch sử Hoàng gia Anh từng tham gia cuộc thi Marathon London (năm 2010). Kể từ đó, công chúa Beatrice đã tham gia vào rất nhiều cuộc thi khác, hầu hết đều dành cho các tổ chức từ thiện. Việc kết hợp một số bài tập tim mạch như chạy bộ, đi bộ tốc độ cao vào thói quen tập thể dục hàng ngày sẽ giúp bạn khỏe hơn nhiều.

Công chúa Beatrice.
Công chúa Beatrice.

4. Hoàng tử William thích một buổi tập luyện ngắn

Nhờ tập bài tập kéo dài 11 phút mà không cần thiết bị nên Hoàng tử William luôn giữ được phong độ tốt. Trên thực tế, bài tập luyện ngắn này được phát triển cho Lực lượng Không quân Hoàng gia Canada. Ông nội của Hoàng tử William là Hoàng thân Philip cũng rất yêu thích tập 5 bài tập nhắm vào tất cả các nhóm cơ.

Hoàng tử William.
Hoàng tử William.

5. Kate Middleton ăn nhiều thực phẩm thô

Nữ công tước xứ Cambridge vốn là người rất hâm mộ các món ăn sống. Cô đặc biệt yêu thích các món ăn gồm quả goji, ceviche, salad dưa hấu. Nếu ăn thực phẩm sống thường xuyên, đặc biệt là rau quả và trái cây sẽ giúp cơ thể nhận được nhiều chất dinh dưỡng hơn. Đồng thời bổ sung nhiều năng lượng hơn, làn da trở nên sáng và hệ tiêu hóa được tốt hơn.

Công nương Kate Middleton.
Công nương Kate Middleton.

6. Công nương Diana thích tập cải thiện sức khỏe tinh thần

Theo Jenni Rivett - cựu huấn luyện viên cá nhân, Công nương Diana tập thể dục không chỉ để giữ dáng mà còn để cải thiện sức khỏe tinh thần. Bài tập thể dục của bà được chứng minh giúp bà giảm căng thẳng, lo lắng, chứng mất ngủ và những vấn đề về trí nhớ.