Harper sinh ngày 10/7/2011 và là cô công chúa duy nhất trong cựu danh thủ David Beckham và Victoria Beckham. Ngay từ nhỏ, cô bạn đã được bố mẹ dẫn tới những sự kiện khủng và trở thành tâm điểm chú ý. Harper nhiều lần gây sốt MXH nhờ vẻ đẹp trong sáng đáng yêu như thiên thần nhỏ. 

Mới đây, Harper Beckham vừa có sinh nhật tròn 10 tuổi. Phải công nhận rằng, cô công chúa nhỏ nhà Beckham càng lớn càng xinh xắn đáng yêu. Gương mặt bầu bĩnh, mái tóc vàng óng và nụ cười rạng rỡ giúp Harper đi đến đâu cũng được chú ý.

Công chúa Harper nhà Beckham xinh xắn thật đấy nhưng lại mắc một vấn đề về răng vì thói quen này từ khi còn nhỏ - Ảnh 1
Harper là con gái duy nhất trong nhà Beckham 

Dù vậy, cô bạn cũng có một khuyết điểm nhỏ khi cười mà ai cũng nhận ra. Đó là hàm răng của Harper không được đều cho lắm, đặc biệt phần răng cửa khá thưa khiến nụ cười của cô bạn chưa được hoàn hảo.

Công chúa Harper nhà Beckham xinh xắn thật đấy nhưng lại mắc một vấn đề về răng vì thói quen này từ khi còn nhỏ - Ảnh 2
Dù rất xinh xắn nhưng công chúa nhà Beckham lại có một khuyết điểm ở hàm răng

Nhiều khả năng, hàm răng khấp khểnh của Harper có liên quan tới một thói quen từ hồi nhỏ. Cũng giống nhiều em bé khác, Harper từng rất thích ngậm ti giả. Nhưng nếu như đa số trẻ em sẽ bỏ thói quen này khi qua một tuổi thì Harper hơn 4 tuổi vẫn tung tăng trên phố với núm ti giả.

Công chúa Harper nhà Beckham xinh xắn thật đấy nhưng lại mắc một vấn đề về răng vì thói quen này từ khi còn nhỏ - Ảnh 4
Công chúa Harper nhà Beckham xinh xắn thật đấy nhưng lại mắc một vấn đề về răng vì thói quen này từ khi còn nhỏ - Ảnh 3
 Harper ngậm ti giả tới tận năm 4 tuổi

Khi ấy, rất nhiều khán giả và chuyên gia răng miệng đã gửi lời nhắn đến vợ chồng Beckham rằng họ nên giúp con gái chia tay ti giả càng sớm càng tốt. Bởi ngậm ti giả quá lâu, khi hàm răng sữa đã mọc đủ có thể gây ra nhiều rắc rối sau này. Như là răng sẽ mọc lệch, phát triển không đều hoặc khả năng nói chuyện, phát triển ngôn ngữ cũng có trục trặc.

Danh thủ người Anh sau đó đã giải thích rằng: “Những ai làm bố mẹ đều hiểu rằng khi con cái bị ốm, mệt thì chúng ta cần làm mọi thứ để chúng vui vẻ thoải mái nhất. Những người chỉ trích chúng tôi nên suy nghĩ kỹ về điều họ đã nói về con cái của người khác”.

Công chúa Harper nhà Beckham xinh xắn thật đấy nhưng lại mắc một vấn đề về răng vì thói quen này từ khi còn nhỏ - Ảnh 5

Khi thấy hàm răng "khấp khểnh" của Harper hiện tại, nhiều người cho rằng việc một em bé hơn 4 tuổi vẫn giữ thói quen ngậm ti giả có thể là nguyên nhân chính gây ra tình trạng này.

Công chúa Harper nhà Beckham xinh xắn thật đấy nhưng lại mắc một vấn đề về răng vì thói quen này từ khi còn nhỏ - Ảnh 6
Thói quen ngậm ti giả có thể là nguyên nhân dẫn tới khuyết điểm này của Harper