Nhằm mang đến cho các bạn học sinh những chia sẻ và trải nghiệm bổ ích tuổi đầu đời, Báo Thiếu niên Tiền phong phối hợp cùng nhãn hàng Kem tẩy lông Cléo tổ chức chuỗi chương trình giao lưu với chủ đề “Cuộc chiến tuổi dậy thì” nhằm chia sẻ, tư vấn các vấn đề bổ ích liên quan đến tuổi dậy thì phù hợp với học sinh tại các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Và tại trường THPT Việt Đức (quận Hoàn Kiếm) vào sáng ngày 22/4/2019 đã mở đầu cho chuỗi chương trình đầy thành công! Cùng xem lại những khoảnh khắc ý nghĩa ấy nhé!

Cùng đối mặt với… “cuộc chiến tuổi dậy thì” 1

Chị Đỗ Thị Thanh Bình - Phó Tổng Biên tập Báo Thiếu niên Tiền phong trao tặng 7 suất học bổng trị giá 1 triệu đồng cho các bạn học sinh là tấm gương vượt khó, luôn chăm ngoan, học giỏi của trường THPT Việt - Đức.

Cùng đối mặt với… “cuộc chiến tuổi dậy thì” 2

Đại diện lãnh đạo Báo Thiếu niên Tiền phong, công ty TNHH Vẻ đẹp Francia – Nhãn Kem tẩy lông Cléo và trường THPT Việt Đức trao tặng 11 phần quà cho các bạn học sinh có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào của trường.

Tuổi dậy thì là một giai đoạn rất quan trọng trong cuộc đời mỗi con người. Chúng mình bắt đầu có những bước ngoặt khi đến tuổi dậy thì với những thay đổi lạ lẫm trên cơ thể cũng như trong cảm xúc. Chính bởi sự quan trọng và cần thiết như vậy mà chúng ta nhất định phải nắm rõ các kiến thức về tâm sinh lý lứa tuổi để biết cách chăm sóc, bảo vệ bản thân và bạn bè xung quanh. Những câu hỏi “ngốc xít” như: “Sao đột nhiên mặt mình lại lên nhiều mụn thế này?! Cách xử lý triệt để “rau mùi” thế nào đây? Phải làm sao với đám vi-ô-lông “đáng ghét” này chứ?”... tất cả sẽ đượccác chuyên gia, nhà báo trong lĩnh vực tâm lý, sức khỏe thanh thiếu niên giải đáp tại chương trình “Cuộc chiến tuổi dậy thì”.

Cùng đối mặt với… “cuộc chiến tuổi dậy thì” 3

Chuyên gia tâm lý Đỗ Thị Trang – Trưởng phòng tham vấn tâm lý, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam chia sẻ, giải đáp những thắc mắc về tuổi dậy thì của chúng mình.

Cùng đối mặt với… “cuộc chiến tuổi dậy thì” 4

Học sinh trường THPT Việt Đức hào hứng tham gia trả lời các câu hỏi giao lưu của chương trình.

Cùng đối mặt với… “cuộc chiến tuổi dậy thì” 5

Qua chương trình này, chắc chắn các bạn sẽ hiểu rõ hơn về cơ thể cũng như tâm sinh lý của bản thân!

Cùng đối mặt với… “cuộc chiến tuổi dậy thì” 6

Các bạn học sinh chăm chú đọc những thông tin bổ ích trên tờ rơi của nhãn hàng Kem tẩy lông Cleo.

Cùng đối mặt với… “cuộc chiến tuổi dậy thì” 7

Vừa được cung cấp thêm những kiến thức bổ ích, vừa được vui chơi, lại còn có quà mang về nữa thì còn gì bằng!

Cùng đối mặt với… “cuộc chiến tuổi dậy thì” 8

Nào ta cùng check-in!

Các hoạt đông thú vị như trên được tổ chức vào buổi chiều cùng ngày tại trường THPT Trần Phú (quận Hoàn Kiếm) và nhiều trường THPT trên địa bàn Hà Nội nữa. Hãy cùng chờ đón nhé!