Lễ hội ẩm thực Seoul là sự kiện thường niên thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước tham dự. Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức các món ăn truyền thống của Hàn Quốc cũng như những món ăn đang là “hot-trend” trên thế giới. Năm nay, một trong những món ăn được giới trẻ Hàn Quốc săn đón nhiều nhất chính là chiếc đùi gà khổng lồ mà khi mới nhìn ai cũng nghĩ đó là hàng giả.

Chiếc đùi gà này không chỉ hấp dẫn các bạn trẻ bởi hương vị mà còn bởi chính kích thước to ngoài sức tưởng tượng của nó và khối lượng lên tới 1kg/chiếc. Để chứng minh độ to của đùi gà, du khách liền đặt chúng cạnh bàn tay đang xoè rộng, thậm chí là khuôn mặt mình để so sánh kích cỡ. Sở dĩ chiếc đùi này to đến thế bởi đây không phải phần đùi của loại gà thông thường. Đến lúc này, nhiều bạn trẻ mới ồ lên khi biết đây là đùi gà Tây chính hiệu. Đó là lý do vì sao món ăn này còn được đặt tên là “Chân khủng long”.

Bên cạnh kích thước ngoại cỡ, chiếc đùi gà này cũng vô cùng hấp dẫn thực khách bởi màu sắc bắt mắt. Phần đùi gà được tẩm ướp nhiều loại ra vị hấp dẫn tạo nên sắc đỏ au, chỉ nhìn thôi đã phải chép miệng thèm thuồng. Mức giá cho một chiếc đùi gà vào khoảng 10.900won (khoảng 230.000đ) được coi là hợp lý bởi nếu muốn ăn được hết thì cần tới 2 người ăn khoẻ.

Huệ Anh (Tổng hợp)