Kiểu con gái nào sẽ khiến con trai tan chảy?

Nguyễn Thị Đức
Nếu bạn đang nghĩ rằng đó phải là những cô nàng kiều diễm, thướt tha, sang chảnh thì điều đó là hoàn toàn sai - Relative Life tiết lộ.

Luôn luôn tự tin

Các cô gái à, những chàng trai luôn thích có những "cạ cứng", gà bông thật tự tin trong cuộc sống. Vẻ đẹp ngoại hình của bạn rất quan trọng, nhưng nếu bạn không tự tin vào năng lực của bản thân thì chẳng khác nào một bông hoa chỉ có sắc mà không có hương. Bạn sẽ sớm bị phai nhạt, những mỳ chính cánh sẽ quên mất bạn ngay tức thì.

Dù sự tự tin của con gái khác với con trai, thì những cô nàng sở hữu được điều này vẫn vô cùng thu hút với họ. Khi đã tự tin, các bạn luôn biết mình cần làm gì, không nên làm gì, biết đâu là đúng, đâu là sai. Dù người khác có dèm pha thế nào đi nữa thì bạn vẫn kiên định với sự lựa chọn của mình. Chính vì đặc tính này mà dù ở đâu và làm gì thì những cô gái tự tin vẫn nổi bần bật, luôn khiến phái mạnh đổ liêu xiêu.

Độc lập

Thế nào là một người con gái độc lập? XY cho rằng đó là khi các bạn biết chịu trách nhiệm trong cuộc sống, biết chủ động ở mức cơ bản và đừng bị lệ thuộc vào nửa kia. Một cô gái có thể tự chăm sóc mình, tự hoàn thành nhiệm vụ bằng sức mạnh, sự quyết tâm của mình luôn khiến phái mạnh phải ngưỡng mộ. Nhất là trong xã hội hiện đại khi mà việc bình đẳng giới được đề cao thì các cô gái này càng khiến nam giới tan chảy.

Bày tỏ bản thân

Con trai tìm kiếm và đánh giá cao những người bạn khác giới cố gắng để thể hiện bản thân một cách hợp lý và trí tuệ những gì mà họ cảm nhận được. Kiểu người này sẽ thu hút nam giới hơn là những cô bạn hỏi mãi mà "đến chết vẫn không chịu mở lời", không chịu cho người ta biết mình đang gặp phải trục trặc gì, đang phải chịu đựng ra sao...

Biết yêu bản thân mình

Con gái được cho là hấp dẫn hơn khi biết trân trọng, yêu quý bản thân mình. Họ sẽ tự hào về những gì họ mặc, làm thế nào họ nói chuyện, làm thế nào họ thực hiện công việc hàng ngày và khiến cho mọi người, đặc biệt là phái nam yêu quý, tôn trọng mình. Con gái biết trân quý giá trị bản thân và lòng tự trọng không bao giờ thôi hấp dẫn.

Trung thực

Điều này tưởng chừng như rất hiển nhiên nhưng không phải bất kỳ cô gái nào cũng có thể làm được. Trung thực được xem như là một nét đẹp tâm hồn, mà "cái nết thì đánh chết cái đẹp". Điều này sẽ khiến tụi con trai cảm thấy tin tưởng, sẵn sàng sẻ chia và luôn có cảm giác an tâm. Dù có thừa nhận hay không thì bất kể một chàng trai nào cũng đều muốn có một cô bạn thân có đức tính đáng quý trọng như vậy.

Nếu bạn đã có một trong 5 phẩm chất đáng yêu này rồi mà vẫn không một tên mỳ chính cánh nào "bồ kết" hoặc cạ cứng thì bạn không phải buồn đâu, chỉ có họ là đáng trách vì chưa nhìn thấu được chúng mà thôi.

Linh Nhi

Nguồn: Relative Life

Bạn đang đọc bài viết Kiểu con gái nào sẽ khiến con trai tan chảy? tại chuyên mục Kỹ Năng Sống của Báo Thiếu niên Tiền phong & Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Kỹ Năng Sống khác

Kỹ năng phòng chống bão hiệu quả

Bão Noru (cơn bão số 4) đang đổ bộ vào đất liền miền Trung. Để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh, mọi người nên lưu ý một số kỹ năng phòng chống bão.

Phòng cháy, chữa cháy mùa nắng nóng và cách thoát nạn

Vào mùa nắng nóng, nhiệt độ tăng, độ ẩm xuống thấp, các vật liệu, đồ đạc dễ bắt cháy cộng với việc sử dụng điện và các loại nhiên liệu phục vụ sản xuất, kinh doanh tăng cao, tiềm ẩn nguy cơ cháy, nổ là rất lớn.