Dự trữ đầy đủ đồ ăn 

Ngoài việc duy trì sức khỏe thật tốt để có một chuyến đi vui vẻ, không lo âu, ấy cần chuẩn bị một số vật dụng thiết yếu nữa đấy nhé. 

Những vật bất ly thân khi đi du lịch kì nghỉ 2/9 1

Các ấy hẳn rất háo hức cho chuyến đi du lịch dịp 2/9 sắp tới cùng cha mẹ. 

Với sữa, ấy cần chú ý trong việc bảo quản các vật dụng như bình sữa, đảm bảo nguồn nước pha sữa sạch sẽ, an toàn.

Với những bạn có khẩu vị đặc biệt, thì việc lưu trữ đồ ăn trong một chiếc hộp giữ nhiệt hằng ngày là rất quan trọng.

Đừng quên mũ và một đôi giày êm ái

Những vật dụng này giúp bạn có thể tham gia các hoạt động cùng gia đình một cách thoải mái. Ấy có thể chạy nhảy, vận động trên những đôi giày bằng chất liệu vải hoặc cao su mềm mà không lo đau rát chân.

Chuẩn bị quần áo phù hợp với thời tiết

Tháng 9 này, nếu gia đình bạn di chuyển đến một nơi có khí hậu mát mẻ thì bạn nên rất thận trọng. Thời điểm giao mùa, cùng với sự thay đổi thời tiết đột ngột, lại thêm sự mệt mỏi vì chuyến đi xa có thể khiến bạn gặp vấn đề về sức khỏe đó nhé.

Những vật bất ly thân khi đi du lịch kì nghỉ 2/9 2

Cần chuẩn bị những vật dụng cần thiết trong chuyến du lịch.

Bạn hết sức chú ý, cẩn thận mang thêm những vật dụng như áo dài tay, những chiếc khăn quàng cổ mỏng, những đôi tất, chiếc mũ đội đầu…

Cần lưu ý, chất liệu vải nên chọn là cotton hoặc len sợi để có thể giúp thấm mồ hôi dễ dàng, tạo cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho bạn khi vận động.

Thuốc và các vật dụng y tế

Thuốc hạ sốt, oresol, thuốc ho, thuốc cảm cúm, băng dán, lọ bôi chống muỗi và côn trùng đốt… là những thứ tối quan trọng trong chuyến đi.

Bạn hãy sắp xếp chúng gọn gàng vào một chiếc hộp dễ tìm để đề phòng trong các trường hợp cần thiết.

Ngoài vali của gia đình, ấy có thể có thể chuẩn bị cho mình một chiếc ba lô nho nhỏ, để có cảm giác mình được tự chủ động trong chuyến đi nhé. Đó cũng là cách để ấy trưởng thành hơn đó nha. 

Khải Nguyên