Tổng hợp món ăn vặt mới nổi ngon khó cưỡng

Phan Thu Trang
Những món ăn mới nổi được teen "sành ăn" truyền tai nhau trong thời gian vừa qua đã được liệt kê trong danh sách dưới đây. Cùng lên kế hoạch thưởng thức nha!

Thạch rau câu - Ngọc Thạch Quán, C5 tập thể Kim Liên, Lương Định Của, Đống Đa (12k).

Gelato dâu tây - Euroice Gelato, số 27B Nguyễn Hữu Huân, Hoàn Kiếm (20k/viên).

Bánh đúc thốt nốt lá dứa - Haus Of Foods - Ba Đình (70k).

Bánh mì mật ong, số 4 Thụy Khuê, Tây Hồ (Từ ngõ Xưởng Phim đi vào 30m, quán có bàn ghế nhựa đỏ) (10k).

Kem Hàn Quốc các loại - Thiên Đường Kem, số 22 Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Cầu Giấy (từ 20k).

Matcha Caramen - Chè Xoài Minci, số 2 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình.

Bánh quẩy đùi gà, cổng trường Tiểu học Đoàn Kết, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy (1k).

Bánh cuộn sushi Nhật Bản - Little Love Bakery, số 126 Phố Huế, Hai Bà Trưng (30k).

Bánh tráng cuốn, số 2 Nguyễn Siêu, Hoàn Kiếm (20k) (bán từ 15h).

 

Chè Kem Ý - Chè Xoan, số 2 Cầu Giấy, Cầu Giấy (25k).

Kem ốc quế ba tầng - Peem Ice Cream, số 253 Xã Đàn, Đống Đa (39k).

Hotdog thịt sốt BBQ - Hotdog Station, số 12 Hàng Than, Ba Đình (20k - 30k).

 

Chè hoa quả nước - Thanh Chè, số 123 A6 Trần Huy Liệu, Ba Đình (20k).

Bánh mì nướng muối ớt, số 80 Hàng Khoai, Hoàn Kiếm (17k) (bán từ 16h).

 

Chè củ năng trái dừa - Chè Thái Lan, số 30 Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng (45k).

Kem xốp bồng bềnh hoa quả - YONE TEA & Dessert, số 60 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm (56k).

 

Bánh gio mật - Chợ Hôm, Phố Huế, Hai Bà Trưng (20k).

Trà sữa Gong Cha, số 56 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm.

 

Gato Flan - Pattern Coffee, số 109 ngõ 48 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng.

Linh Trang

(Theo: Facebook's Địa Điểm Ăn Ngon Hà Nội)

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Tổng hợp món ăn vặt mới nổi ngon khó cưỡng tại chuyên mục Món ngon của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Món ngon khác

Hương vị Tết xưa: Chua ngọt vị mứt me

Ngày nay, các món bánh, mứt, kẹo ngày Tết vừa đẹp về hình thức vừa phong phú về hương vị. Nhưng có một số món kẹo, mứt dân dã từ xa xưa vẫn không thể thiếu khi Tết đến xuân về trong mỗi gia đình.

Dẻo thơm chè lam xứ Đoài

Dịp Tết, nếu về xứ Đoài (vùng đất phía Tây Hà Nội), bạn sẽ được thưởng thức món bánh chè lam mộc mạc, dung dị nhưng đầy đủ hương vị: Thơm dịu của bột nếp, ngọt ngào của mật mía, cay nồng của gừng và bùi ngậy của lạc...

Tới Phú Thọ nhớ ăn bún cọ

Phú Thọ là vùng đất của “rừng cọ, đồi chè”. Đời sống của người dân nơi đây gắn bó với cây cọ bao đời nay. Lá cọ được dùng để lợp mái nhà, làm quạt, chổi, nón, mành; thân cọ làm ván sàn, cột nhà; còn quả cọ là nguyên liệu không thể thiếu của nhiều món ăn. Để tớ kể các bạn nghe...