Nếu muốn giảm cân hay cần một chế độ ăn hợp lí, salad là một món ăn không thể bỏ qua. Nhưng bạn vẫn loay hoay không biết làm nước trộn thế nào cho đậm đà thì đọc ngay thôi!

 - Ảnh 4

1. Cách làm sốt trộn salad: Sốt mè rang

Bạn chỉ cần chuẩn bị 2 thìa canh hạt mè rang chín giã nhuyễn, 2 thìa canh sốt mayonnaise, 1 thìa canh đường kính, 1/2 thìa canh giấm táo, 1/2 thìa canh nước tương, 1/2 thìa canh dầu mè.

Sau đó rất đơn giản, bạn cho tất cả vào hũ thủy tinh trộn đều là đã có ngay bát nước trộn đậm đà. Có thể chưa đến 5 phút đúng không?

 - Ảnh 4

2. Cách làm sốt trộn salad:  Sốt sữa chua

Bạn cần chuẩn bị 1 hộp sữa chua không đường, 1 thìa canh nước cốt chanh, 1 thìa canh dầu olive, 3 thìa canh mật ong, 1/3 thìa canh muối, 1/3 thìa canh hạt tiêu.

Và tiếp theo, cho tất cả vào hũ thủy tinh trộn đều là có ngay nước trộn rồi!

 - Ảnh 4

3. Cách làm sốt trộn salad: Sốt dầu giấm

Bạn nên chuẩn bị 3 thìa canh giấm táo, 3 thìa canh dầu olive, 2 thìa canh đường, 1 thìa canh tỏi băm, 1/3 thìa canh muối, 1/3 thìa canh hạt tiêu. Và vẫn tương tự cách trên, bạn trộn đều các nguyên liệu là sẽ có ngay bát nước trộn "thần thánh" "cân hết" mọi món salad trên đời rồi!

 - Ảnh 4

Vậy là chỉ mất vài phút, các bạn sẽ có ngay bát nước trộn ăn kèm salad cực kì đậm đà cho mùa hè này rồi!