Gigi Hadid hiện đang là cái tên đình đám trong làng người mẫu thế giới hiện nay. Cô nàng được ca ngợi bởi thân hình cao ráo, săn sắc và đặc biệt là không có một chút mỡ thừa nào. Điều này đã được công nhận qua các bức ảnh của phóng viên và giới papazari bởi không một khoảnh khắc nào cho thấy vùng bụng của Gigi Hadid có nếp gấp lộ ra.

5 bước để có vòng eo 0% mỡ thừa như siêu mẫu Gigi Hadid 1

Để có một thân hình hoàn hảo như vậy, Gigi Hadid đã phải tuân theo chế độ giảm cân lành mạnh, phối hợp nhiều phương pháp khoa học và thực hiện vô cùng nghiêm túc mỗi ngày.

Lối sống lành mạnh

5 bước để có vòng eo 0% mỡ thừa như siêu mẫu Gigi Hadid 2

Việc duy trì lối sống lành mạnh giúp Gigi Hadid giữ được vóc dáng “nữ thần” và có nguồn năng lượng cần thiết để hoạt động suốt một ngày dài. Được biết, cô nàng sẽ thức dậy vào lúc 4 – 5 giờ sáng và đi đến phòng tập luyện.

Muốn ăn thì lăn vào bếp

5 bước để có vòng eo 0% mỡ thừa như siêu mẫu Gigi Hadid 3

Việc nấu ăn tại nhà sẽ giúp Gigi Hadid biết được cơ thể đã nạp vào những gì, từ đó có kế hoạch để cân bằng dinh dưỡng hoặc thay đổi thực đơn. Dù vậy, nhược điểm lớn của nàng siêu mẫu là mê tít 2 món ăn siêu béo là hamburger và khoai tây chiên. Cho nên cô phải tiết chế niềm yêu thích của mình hết mức có thể và chỉ dám thưởng thức vào cuối tuần.

Chế độ ăn cân bằng

5 bước để có vòng eo 0% mỡ thừa như siêu mẫu Gigi Hadid 4

Việc ăn uống nghiêm túc và khoa học sẽ giúp bạn có thân hình thon gọn, săn chắc. Tuy nhiên, bạn chỉ cần dành từ 5 – 6 ngày để ăn kiêng giống Gigi Hadid. Còn ngày cuối tuần có thể “xả hơi” bằng một món ăn mình yêu thích để có động lực duy trì thói quen này.

Chơi thể thao tích cực

5 bước để có vòng eo 0% mỡ thừa như siêu mẫu Gigi Hadid 5

Bóng chuyền là môn thể thao mà Gigi Hadid cực kỳ yêu thích trong suốt thời trung học. Đó không chỉ giúp kích thích tinh thần cạnh tranh mà còn giúp mỗi cá nhân nâng cao thể chất. Bởi vậy, Gigi Hadid thường chơi bóng chuyền cùng đồng nghiệp khi có thời gian rảnh.

Sự giúp đỡ của những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm

5 bước để có vòng eo 0% mỡ thừa như siêu mẫu Gigi Hadid 6

Bên cạnh bóng chuyền thì boxing cũng là môn thể thao được Gigi Hadid yêu mến. Siêu mẫu thường tập luyện cùng huấn luyện viên Rob Piesla, bắt đầu bằng việc khởi động với nhảy dây, sau đó đấm boxing và kết thúc là ballet. Ngoài ra, Gigi Hadid cũng tập các bài tập sử dụng trọng lượng cơ thể, cardio nên cô nàng có thể duy trì vòng eo phẳng lỳ dù ngồi ở bất kỳ tư thế nào.