Mồ hôi xuất hiện quá nhiều dưới cánh tay có thể khiến nhiều người mất tự tin trước đám đông bởi nó tạo ra mùi cơ thể cực kỳ khó chịu, khiến quần áo bị ố vàng, gây mất điểm với người đối diện... Lúc này lăn khử mùi được coi như biện pháp cứu cánh tuyệt vời cho bạn.

Ngoài chức năng chính là ngăn chặn mồ hôi ở khu vực dưới cánh tay, lăn khử mùi còn có thể tận dụng vào nhiều mục đích khác nhau, “cứu cánh” bạn trong những tình huống nhất định:

Giảm ngứa do muỗi đốt

Khi bị muỗi cắn, bạn sẽ gặp phải một số triệu chứng như ngứa ngáy, mẩn đỏ. Hãy dùng lăn khử mùi bôi vào vị trí mũi cắn, nó sẽ giúp bạn giảm tình trạng khó chịu trên. 

 - Ảnh 4

Làm dịu da sau cạo lông

Sau khi cạo lông, nếu không có các sản phẩm làm dịu chuyên dụng bạn có thể thoa một lớp mỏng lăn khử mùi có tác dụng làm dịu da. Nên chọn loại không chứa cồn, hương liệu để không gây kích ứng da.

 - Ảnh 4

Khử mùi cho bàn chân

Bàn chân là nơi dễ đổ mỗ hơi nhiều hơn so với các bộ phận khác trên cơ thể. Nhất là khi bạn đi tất và giày trong thời gian dài khiến mồ hôi bài tiết nhiều, tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm phát triển, gây mùi khó chịu. Để hạn chế tình trạng này, ngoài rửa chân thường xuyên, bạn có thể sử dụng lăn khử mùi để bàn chân khô ráo, thơm tho.

 - Ảnh 4

Giảm tình trạng rộp da ở gót chân

Khi đi giày, dép mới, phần đằng sau cổ chân hoặc gót chân có thể bị đau, phồng rộp. Bạn hãy thoa một lượng nhỏ lăn khử mùi lên những vùng da này giúp giảm thiểu ma sát, hạn chế tình trạng rộp da.

 - Ảnh 4

Khử mùi ở phía dưới vòng một

Hội bạn gái thường gặp phải tình trạng đổ mồ hôi ở vùng da dưới ngực, nhất là khi vận động mạnh trong mùa hè. Để ngăn ngừa mùi khó chịu do mồ hôi, bạn có thể dùng lăn khử mùi cho vùng da này.