Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy làm Chủ tịch Nhóm đại biểu Quốc hội trẻ
Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết số 293/NQ-UBTVQH16 về thành lập Nhóm đại biểu Quốc hội trẻ khóa XVI.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy làm Chủ tịch Nhóm đại biểu Quốc hội trẻ
Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết số 293/NQ-UBTVQH16 về thành lập Nhóm đại biểu Quốc hội trẻ khóa XVI.
Ngày 1/7/2018, hành trình nhân ái của Vinamilk kết hợp cùng Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã dừng chân tại tỉnh Vĩnh Long để đem sữa và niềm vui tới những trẻ em gặp nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh.
12 cầu thủ nhí Thái Lan cùng Huấn luyện viên của mình đã được cứu sống sau khi mắc kẹt trong hang động ngập nước suốt 9 ngày.
Nếu là một fan trung thành của truyện tranh thì hè này, các bạn đừng bỏ lỡ "Ngày hội truyện tranh" một sự kiện đình đám trong năm 2018.
Tại lễ tốt nghiệp vinh danh 400 học sinh xuất sắc của Apax English năm 2018, các bạn nhỏ đã có cơ hội được giao lưu cùng với đội trưởng U23 Việt Nam - cầu thủ Lương Xuân Trường và Quán quân The Voice 2015 - ca sĩ Đức Phúc.
Thành phố Huế xinh đẹp vừa diễn ra Lễ hội Sen 2018 rất ấn tượng với chủ đề “Truyền thuyết một loài hoa”.
Chiến thắng ở loạt luân lưu trước đội tuyển Tây Ban Nha, Nga đã lọt vào vòng tứ kết World Cup 2018.
Ngày 01/7/2018 bắt đầu tuyển sinh trực tuyến vào lớp 1 năm học 2018-2019 ở Hà Nội.
Tối 29/6, Tuần lễ văn hóa - du lịch Lý Sơn lần thứ 1 với chủ đề "Lý Sơn - một truyền thống, một bản sắc" do UBND huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) tổ chức đã chính thức khai mạc.
Trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở Hà Nội, có duy nhất thí sinh Nghiêm Văn Bình đạt 2 điểm 10 môn Toán, Văn.
Điểm chuẩn vào lớp 10 chuyên của 5 trường ở Hà Nội vừa được Sở GD&ĐT thành phố công bố.
Sở GD&ĐT Hà Nội công bố điểm chuẩn trúng tuyển lớp 6 chương trình song bằng cao nhất là 15,85 cho 2 môn Toán và Tiếng Anh.
Bộ GD&ĐT vừa công bố đáp án chính thức các môn thi của kỳ thi THPT Quốc gia 2018.
Từ đầu tháng 6 tính đến thời điểm hiện tại, trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh đã ghi nhận 3 trường hợp tử vong do cúm A/H1N1.
Sáng nay 27/6, gần 450.000 thí sinh trên cả nước dự thi bài thi Khoa học Xã hội. Bài thi khoa học xã hội gồm: Lịch sử, Địa lý và Giáo dục công dân. Mỗi môn thành phần có 40 câu trắc nghiệm với thời gian làm bài 50 phút/môn.
Ngày thi thứ 2 THPT Quốc gia có 11 thí sinh bị đình chỉ thi. Theo đó, kết thúc 2 ngày thi đã có 55 thí sinh bị đình chỉ thi.
Sáng nay, gần 350.000 thí sinh bước vào ngày thi thứ 2 THPT quốc gia với bài thi tổ hợp Khoa học Tự nhiên. Nhiều bạn cho rằng đề thi dài và khó.
Từ ngày 2 đến 9/8/2018 tại TP. Higashikawa, đảo Hokkaido, Nhật Bản sẽ diễn ra Festival Nhiếp ảnh Quốc tế. Đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi này là 3 học sinh Trường THPT Lý Tự Trọng, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.
Đây là con số đáng báo động được đưa ra tại diễn đàn “Vận động chính sách và giải pháp phòng ngừa lao động trẻ em” với chủ đề: Vì một Thế hệ An toàn và Khoẻ mạnh diễn ra tại thủ đô Hà Nội ngày 25/6.
Sáng 25/6 gần 913.000 thí sinh trên cả nước đã làm bài thi môn Ngữ văn kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Đến 9 giờ 30, thí sinh đã kết thúc thời gian làm bài môn Ngữ văn. Dưới đây là gợi ý đáp án của đề thi.
Trước tình hình mưa lũ đang diễn biến phức tạp tại các tỉnh miền núi và trung du Bắc Bộ, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT chỉ đạo khắc phục hậu quả mưa lũ, đảm bảo an toàn cho Kỳ thi THPT quốc gia năm 2018.