Dạo gần đây, nước ép cần tây đang được nhiều bạn trẻ hào hứng sử dụng vì loạt tác dụng tốt cho cơ thể như thải độc, đẹp da, trị mụn, đẹp dáng. Nếu cứ uống mãi nước ép cần tây nguyên chất thì thật nhàm chán. Bạn có thể áp dụng các công thức dưới đây, kết hợp cần tây với một số nguyên liệu đơn giản khác để món nước ép thơm ngon, dễ uống hơn.

Cần tây, dứa

Không cần phải bàn cãi gì nữa, dứa là thực phẩm cực tốt cho sức khỏe, cho làn da và vóc dáng. Khi thực hiện công thức này, bạn nhớ đừng lạm dụng nhiều dứa quá vì có thể vị chua của nó không tốt cho dạ dày của bạn khi đói. Ngoài ra, đây là món nước ép cần tây nên nếu bạn cho nhiều dứa thì sẽ át hết mùi và vị của cần tây.

Đẹp da đẹp dáng với năm công thức nước ép cần tây đang “nổi rần rần” 1

Cần tây và chanh

Chanh là nguyên liệu sẵn có, dễ tìm. Chanh cũng có tác dụng nhất định với chúng ta nhất là trong mùa hè này. Chanh giúp thải độc, thanh lọc cơ thể, giải nhiệt, chứa nhiều vitamin C có lợi cho sự đề kháng cũng như đẹp da. Mùi thơm và vị chua thanh của chanh sẽ giúp giảm mùi hăng của cần tây cho món nước ép của bạn dễ uống hơn.

Chỉ cần 3 cây cần tây cùng với ½ quả chanh là bạn có thể có một ly nước ép chanh cần tây thanh mát rồi.

Cần tây, dưa chuột, chanh

Nếu công thức bên trên mà cho thêm vài lát dưa chuột vào thì bạn đã có thể tạo ra một cốc nước ép vị khác rồi. Dưa chuột chứa nhiều nước, cung cấp ẩm cho làn da. Nó cũng chứa nhiều vitamin, khoáng chất tốt cho sức khỏe, chống lão hóa, giúp da sáng mịn hơn.

Cần tây, táo, chanh, gừng, rau mùi

Công thức này có vẻ cần đến nhiều nguyên liệu nhưng chúng đều là những nguyên liệu dễ tìm thôi và cách thực hiện cũng rất đơn giản.Táo là loại trái cây hỗ trợ giảm cân rất tốt nên thêm nó vào công thức này có thể tốt cho vóc dáng của bạn. Trong khi đó, gừng sẽ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả hơn. Rau mùi sẽ át bớt mùi của cần tây nên bạn sẽ thấy dễ uống hơn.

Đẹp da đẹp dáng với năm công thức nước ép cần tây đang “nổi rần rần” 2

Cần tây, cà rốt, táo, chanh, gừng, dầu olive

Nếu có thời gian, bạn hãy làm món nước ép cần tây theo công thức này nhé. Nó thực sự rất hữu ích cho cơ thể bạn vì tất cả nguyên liệu đều tốt cho sức khỏe cũng như nhan sắc. Cà rốt giàu vitamin A tốt cho đôi mắt của bạn đồng thời chống oxy hóa làn da hiệu quả. Để dưỡng chất trong cà rốt được hấp thụ tốt hơn thì bạn đừng quên cho một ít dầu olive vào nước ép nhé.

Đẹp da đẹp dáng với năm công thức nước ép cần tây đang “nổi rần rần” 3