Hóa ra bí kíp giữ dáng đẹp da của ROSÉ là món ăn vừa ngon vừa rẻ, lại còn rất là phổ biến ở Việt Nam

Minh Hồng 13:49 05/04/2021

Cô nàng kết hợp món ăn này với kim chi - món ăn quốc dân ở Hàn Quốc, nghe thì có vẻ không liên quan nhưng lại tạo nên combo hợp lý không tưởng.

ROSÉ (BLACKPINK) vẫn được người hâm mộ biết đến bởi thân hình thon gọn, cao ráo. Ngoài chế độ tập luyện, giọng ca chính của BLACKPINK còn thường xuyên ăn món ăn này để duy trì vóc dáng. 

Hóa ra bí kíp giữ dáng đẹp da của ROSÉ (BLACKPINK) là món ăn này, vừa ngon vừa rẻ, lại còn cực kỳ phổ biến ở Việt Nam - Ảnh 1
ROSÉ (BLACKPINK) chia sẻ về món ăn yêu thích trong một chương trình phỏng vấn.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn, ROSÉ đã chia sẻ món ăn mà cô yêu thích vừa ngon lành vừa giữ dáng. Đó chính là khoai lang - món ăn mà cô nàng giảm cân nào cũng lưu vào thực đơn.

Trước đây, cô nàng từng tiết lộ rất thích ăn kimchi kèm bia, khiến nhiều người vô cùng tò mò về combo không giống ai này. Còn bây giờ thì ROSÉ đã có công thức mới: Ăn kim chi cùng khoai lang và thực ra nhiều người Hàn vẫn ăn hai món này cùng nhau.

Hóa ra bí kíp giữ dáng đẹp da của ROSÉ (BLACKPINK) là món ăn này, vừa ngon vừa rẻ, lại còn cực kỳ phổ biến ở Việt Nam - Ảnh 2
Combo khoai lang và kim chi là món ăn yêu thích của ROSÉ

Sở dĩ có sự kết hợp nghe có vẻ không liên quan này là bởi ăn nhiều khoai lang cùng một lúc sẽ dễ thấy bứ, ngấy và khó nuốt. Kim chi khi này sẽ là món dưa chua giúp cân bằng lại vị giác, từ đó mà bạn sẽ thấy ngon miệng hơn khi ăn khoai. Sau khi phát hiện ra màn kết hợp hoàn hảo này thì Rosé không thể ăn khoai lang mà thiếu kim chi được nữa.

Khoai lang được biết đến là loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ, lại ít đường, giúp bạn ăn thấy no lâu hơn, tiêu hóa tốt hơn và ăn khoai thường xuyên sẽ giảm được cân. Trong khoai lang còn có vitamin E giúp tóc mọc dày và khỏe hơn, vitamin C ngăn da lão hóa, chống viêm, ngăn ngừa mụn.

Hóa ra bí kíp giữ dáng đẹp da của ROSÉ (BLACKPINK) là món ăn này, vừa ngon vừa rẻ, lại còn cực kỳ phổ biến ở Việt Nam - Ảnh 3
Hóa ra bí kíp giữ dáng đẹp da của ROSÉ (BLACKPINK) là món ăn này, vừa ngon vừa rẻ, lại còn cực kỳ phổ biến ở Việt Nam - Ảnh 4

Đây cũng là bí kíp giúp giọng ca "On the ground" sở hữu vóc dáng thon gọn, không sợ tăng cân. Chưa kể, khoai lang còn rất rẻ và phổ biến ở Việt Nam. Bạn đã sẵn sàng thử combo thú vị được gợi ý bởi ROSÉ chưa?

Tin đọc nhiều