Hộp kem biểu cảm nhất "hệ mặt trời": Đang vui có thể chuyển sang buồn ngay lập tức

Hồng Ngọc
Người Nhật quả đúng là có sức sáng tạo vô biên. Từ một hộp kem hình mặt cười thôi cũng có thể "điêu khắc" thành đủ thứ biểu cảm khiến cả người xem lẫn người ăn đều tỏ ra thích thú.

Mới đây, một loại kem có tên là Panapp ở Nhật Bản bỗng tạo nên cơn sốt trở lại trên mạng xã hội. Bởi nó vô tình tạo ra những thử thách vô cùng thú vị cho người mua. Dù xuất hiện cách đây khá lâu, thế nhưng khi thu thập lại các "tác phẩm" mà khách hàng tạo nên, nó vẫn trở thành chủ đề thu hút người xem trên mạng xã hội.

Hộp kem biểu cảm nhất
Loại kem có tên là Panapp ở Nhật Bản bỗng sốt trở lại trong thời gian gần đây.

Trong mỗi hộp kem, nhà sản xuất đã bơm vào đó một lượng nhỏ socola hoặc mứt. Thường sẽ là ở 4 điểm (4 chấm) nằm giữa hộp kem hoặc may mắn hơn có thể là hình mặt cười. Họ làm như thế với mong muốn khách hàng có được những trải nghiệm khác nhau khi kem Panapp tan chảy. Bởi trong quá trình tan chảy, số mứt hoặc socola này sẽ tạo nên đủ các hình hài khác nhau.

Hộp kem biểu cảm nhất
Biểu cảm vui vẻ ban đầu đã giảm dần theo lượng kem.

Quyết không để cho "số phận an bài", các vị khách sáng tạo người Nhật đã tự mình tạo nên rất nhiều tác phẩm vô cùng thú vị. Từ những khuôn mặt cười thân thiện cho đến những biểu cảm nhăn nhó. Rồi còn có cả khóc, mếu với những cấp độ khác nhau.

Hộp kem biểu cảm nhất
Bạn có thấy hộp kem lúc này có hình dạng giống một chú heo không?
Hộp kem biểu cảm nhất
Ủa, đây là gương mặt biểu cảm của người ngoài hành tinh sao.
Hộp kem biểu cảm nhất
Thế còn người ngoài Trái Đất này đến từ hành tinh nào, nói cho mọi người cùng biết đi.

Sự sáng tạo không dừng lại ở việc tạo hình các biểu cảm trên gương mặt mà nó đã đi lên một tầm cao mới. Đó là những tác phẩm điêu khắc vô cùng nghệ thuật. Tin chắc rằng phải có một đôi bàn tay khéo léo lắm thì mới có thể làm được.

Hộp kem biểu cảm nhất
Tác phẩm kỳ công thế này ai mà lỡ ăn chứ?

Đúng là không thể ngờ được trí tưởng tượng của mọi người lại phong phú đến vậy. Hãy thử nghĩ xem, bạn sẽ tạo thành hình gì với hộp kem này?

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Hộp kem biểu cảm nhất "hệ mặt trời": Đang vui có thể chuyển sang buồn ngay lập tức tại chuyên mục Món ngon của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Món ngon khác