Món bánh sandwich quen thuộc bỗng dưng biến hình cực đẹp chỉ với mẹo từ chiếc dao nhỏ xíu

Lại Ninh
Cô gái dưới đây đã tạo nên những lát sandwich không chỉ đẹp mắt mà còn cực kì bổ dưỡng

Ngày nào cũng ăn những lát bánh mì đơn điệu chắc chắn bạn sẽ chán đúng không? Hãy thử ngay cách sáng tạo dưới đây xem thế nào nhé!

Chỉ bằng các loại rau củ có nhiều màu sắc, một dân mạng khéo tay đã trình bày thành một bức tranh sống động. Những chiếc lá hay những cánh hoa đều được cô gái khéo léo tạo ra từ một chiếc dao trộn màu nhỏ xíu dùng để trang trí bánh kem.

 Món bánh sandwich quen thuộc bỗng dưng biến hình cực đẹp chỉ với mẹo từ chiếc dao nhỏ xíu - Ảnh 1
Món bánh sandwich quen thuộc bỗng dưng biến hình cực đẹp.

Nguyên liệu để làm nên những cánh hoa này rất đơn giản và cực kì dễ tìm. Bạn chỉ cần một củ khoai tây, một ít hạt đậu xanh, đậu đỏ hoặc nửa củ khoai lang tím. Đầu tiên hãy sử dụng một phần ruột của 1 củ khoai tây đã luộc nhừ để làm những cánh hoa. Sau đó phối màu bằng cách trộn củ khoai tây đã nghiền nát với phần củ cà rốt cũng được xay ra mềm mịn hoặc bột đậu đỏ. Phần cánh được tạo nên từ những hạt đậu xanh và nhờ chiếc dao phối màu trong bánh kem.

 Món bánh sandwich quen thuộc bỗng dưng biến hình cực đẹp chỉ với mẹo từ chiếc dao nhỏ xíu - Ảnh 2
Nguyên liệu để làm nên những cánh hoa này rất đơn giản và cực kì dễ tìm. 

Nhiều người xem xong phải thốt lên trầm trồ sao lại đẹp đến vậy! Thậm chí còn có người bày tỏ rằng chẳng dám ăn "tác phẩm nghệ thuật" sống động trên. Ngoài ra dân mạng còn giới thiệu thêm hình ảnh trang trí bánh sandwich mặt gấu cực kì đáng yêu!

 Món bánh sandwich quen thuộc bỗng dưng biến hình cực đẹp chỉ với mẹo từ chiếc dao nhỏ xíu - Ảnh 4
Nhìn cute thế này thì ai nỡ ăn nhỉ?

 

Đọc báo điện tử Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng nhanh chóng, thuận tiện và an toàn hơn trên các thiết bị di động với Ứng dụng TNTP&NĐ Online

Tải ngay ứng dụng TNTP&NĐ Online TẠI ĐÂY

Bạn đang đọc bài viết Món bánh sandwich quen thuộc bỗng dưng biến hình cực đẹp chỉ với mẹo từ chiếc dao nhỏ xíu tại chuyên mục Cẩm nang của Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư banbientap@thieunien.vn.

Bài liên quan

Bài Cẩm nang khác

Vì sao gọi gấc là "loại quả đến từ thiên đường"

Quả gấc là một trong những thực phẩm được sử dụng nhiều trong ẩm thực của người Việt bởi tính chất thơm, ngon. Mặt khác, đây cũng là loại "quả vàng" mà nước ta đang sở hữu với những tác dụng tuyệt vời cho sức khoẻ vì những hàm lượng cao chất dinh dưỡng và hoạt chất phòng bệnh.

Khi đói cần tránh ăn những loại quả nào?

Trái cây là món quà của thiên nhiên dành cho sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên, việc chọn lựa thời điểm ăn trái cây cũng quan trọng không kém việc chọn loại trái cây nào phù hợp với cơ địa của mỗi người.