Ngày nào cũng ăn những lát bánh mì đơn điệu chắc chắn bạn sẽ chán đúng không? Hãy thử ngay cách sáng tạo dưới đây xem thế nào nhé!

Chỉ bằng các loại rau củ có nhiều màu sắc, một dân mạng khéo tay đã trình bày thành một bức tranh sống động. Những chiếc lá hay những cánh hoa đều được cô gái khéo léo tạo ra từ một chiếc dao trộn màu nhỏ xíu dùng để trang trí bánh kem.

Món bánh sandwich quen thuộc bỗng dưng biến hình cực đẹp.
Món bánh sandwich quen thuộc bỗng dưng biến hình cực đẹp.

Nguyên liệu để làm nên những cánh hoa này rất đơn giản và cực kì dễ tìm. Bạn chỉ cần một củ khoai tây, một ít hạt đậu xanh, đậu đỏ hoặc nửa củ khoai lang tím. Đầu tiên hãy sử dụng một phần ruột của 1 củ khoai tây đã luộc nhừ để làm những cánh hoa. Sau đó phối màu bằng cách trộn củ khoai tây đã nghiền nát với phần củ cà rốt cũng được xay ra mềm mịn hoặc bột đậu đỏ. Phần cánh được tạo nên từ những hạt đậu xanh và nhờ chiếc dao phối màu trong bánh kem.

Nguyên liệu để làm nên những cánh hoa này rất đơn giản và cực kì dễ tìm. 
Nguyên liệu để làm nên những cánh hoa này rất đơn giản và cực kì dễ tìm. 

Nhiều người xem xong phải thốt lên trầm trồ sao lại đẹp đến vậy! Thậm chí còn có người bày tỏ rằng chẳng dám ăn "tác phẩm nghệ thuật" sống động trên. Ngoài ra dân mạng còn giới thiệu thêm hình ảnh trang trí bánh sandwich mặt gấu cực kì đáng yêu!

wc_3_2dep
Nhìn cute thế này thì ai nỡ ăn nhỉ?