Muốn sở hữu triệu view trên Tiktok, bạn chỉ cần nằm lòng ngay bí quyết của hot Tiktoker Hoàng Mạnh Cường

Lại Ninh
Mới đây anh chàng Hoàng Mạnh Cường - người sở hữu kênh Tiktok với gần 1 triệu lượt người theo dõi vừa chia sẻ bí quyết kiếm triệu view trên Tiktok. Hãy xem những bí quyết đó là gì nhé!

Hoàng Mạnh Cường là Chủ tịch Học viện đào tạo thương mại điện tử TopMax, huấn luyện viên chuyên huấn luyện thực chiến kinh doanh cho các bạn trẻ Start up trên sàn thương mại điện tử. Đồng thời, anh cũng giành thời gian tìm tòi, sáng tạo truyền tải kiến thức kinh doanh qua những video trên kênh tiktok của mình.

Muốn sở hữu triệu view trên Tiktok, bạn chỉ cần nằm lòng ngay bí quyết của hot Tiktoker Hoàng Mạnh Cường - Ảnh 5
Kênh tiktok của Hoàng Mạnh Cường đạt gần 1 triệu người follow.

Chia sẻ về lý do xây dựng kênh tiktok riêng, Hoàng Mạnh Cường cho biết, hiện nay, công nghệ 4.0 ngày càng phát triển, mọi giao dịch hầu hết đều được thực hiện thông qua nền tảng công nghệ số. Bên cạnh sở hữu trang facebook thì nhiều người sử dụng cả tiktok vừa là nơi để giao lưu, giải trí cũng là nơi để chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong cuộc sống. Nắm bắt được tâm lý đó, Hoàng Mạnh Cường đã tìm cho mình một hướng đi riêng trên kênh tiktok của mình đó là chia sẻ những mẹo bán hàng, mẹo kinh doanh có lợi nhuận tốt.

Muốn sở hữu triệu view trên Tiktok, bạn chỉ cần nằm lòng ngay bí quyết của hot Tiktoker Hoàng Mạnh Cường - Ảnh 4
Anh chàng đã bắt kịp với sự chuyển dịch của công nghệ số trong thời đại 4.0.

Bằng khiếu dẫn dắt vấn đề nhanh, ngắn gọn, dễ hiểu và lối giải quyết vấn đề dễ nhớ, dễ áp dụng, dễ tiếp thu tiktoker Hoàng Mạnh Cường đã giúp cho nhiều bạn trẻ phải thốt lên rằng “kênh rất hữu ích, không hề khô khan như nhiều người vẫn lầm tưởng khi nhắc đến hai từ kinh doanh”. Có lẽ chính vì nói về kinh doanh nhưng lại không hề lý thuyết suông mà luôn có những ví dụ thực tế. Vì thế, kênh tiktok của Hoàng Mạnh Cường luôn thu hút lượng người xem khủng, những video mà anh truyền tải trên mạng xã hội đều có những thông điệp riêng, kiến thức hữu ích về  kinh doanh. 

Muốn sở hữu triệu view trên Tiktok, bạn chỉ cần nằm lòng ngay bí quyết của hot Tiktoker Hoàng Mạnh Cường - Ảnh 2
Kênh Tiktok của Hoàng Mạnh Cường nói về kinh doanh nhưng không hề khô khan.

Vậy bí quyết của anh Hoàng Mạnh Cường là gì?

Trước tiên, để có được lượng người theo dõi và người xem ổn định, khủng trên tiktok, Hoàng Mạnh Cường cho biết anh đã nghiên cứu và thực sự đặt cái tâm của mình trong đó. Hoàng Mạnh Cường chia sẻ, Tiktok là nền tảng mới để mọi người có thể xây dựng thương hiệu cá nhân. Tuy nhiên, sản phẩm trên tiktok muốn sở hữu triệu view thì bạn phải tâm huyết, dành thời gian chăm chút cho kênh, cũng như chọn chủ đề để chia sẻ. 

Muốn sở hữu triệu view trên Tiktok, bạn chỉ cần nằm lòng ngay bí quyết của hot Tiktoker Hoàng Mạnh Cường - Ảnh 3
Bí quyết của hot Tiktoker Hoàng Mạnh Cường là làm tiktok bằng cái tâm của mình.

Với kênh tiktok của mình, anh chàng này ở ngoài đời như thế nào thì trên tiktok cũng như vậy. Những kiến thức Mạnh Cường chia sẻ đều là kiến thức thực tế mà bản thân đã trải nghiệm thực hành và chia sẻ lại. Điều này sẽ giúp tăng mức độ tin tưởng uy tín cho người xem. 

Thứ hai, chủ đề chọn cũng cần theo trend – đây cũng là cách dễ có đề xuất để theo dõi trên tiktok.

Thứ ba, Hoàng Mạnh Cường còn cho biết việc đầu tư kịch bản cần kết hợp giữa kiến thức và giải trí. Vì tiktok vẫn là nền tảng giải trí vì vậy cách truyền đạt phải có chút hóm hỉnh, hài hước, gần gũi.

Thứ tư, việc lựa chọn ekip đồng hành hiểu mình để có thể biến ý tưởng kịch bản thành clip chất lượng có điểm nhấn, một điểm cần lưu ý nữa là âm thanh, hình ảnh rất quan trọng để tạo nên một clip tiktok triệu view.

Muốn sở hữu triệu view trên Tiktok, bạn chỉ cần nằm lòng ngay bí quyết của hot Tiktoker Hoàng Mạnh Cường - Ảnh 1
Muốn sở hữu triệu view trên Tiktok cũng cần có một ekip kết hợp ăn ý.

Và cuối cùng, để sở hữu clip triệu view trên tiktok, Hoàng Mạnh Cường cho rằng người chơi phải hiểu luật chơi và tuân thủ luật của tiktok. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải nghiên cứu thị trường, mối quan tâm của khách hàng để có chủ đề hot, không vi phạm các chính sách  cộng đồng.

Đặc biệt, việc sử dụng ngôn ngữ, câu từ cũng phải chuẩn chỉnh, cách quay phải đúng khung hình 9:16, giờ up clip cũng cần nghiên cứu và tìm hiểu dựa vào thói quen của khán giả, phân tích số liệu để chọn ra khung giờ vàng để đăng, hastag cũng phải đúng chủ đề, sử dụng đúng nhạc bản quyền của tiktok. Hãy nhớ: “Bạn có thể không có ekip chuyên nghiệp nhưng nội dung trên tiktok vẫn là thứ cần đầu tư nhất”.

Hy vọng với những bí quyết trên các bạn trẻ đã bỏ túi cho mình được một số kiến thức khi dùng tiktok, biết đâu sau này lại trở thành hot tiktoker sở hữu nhiều clip triệu view!

Bài liên quan

Bài Cẩm nang khác