Bộ dụng cụ đồ dùng

Đồ dùng học tập là món quà ý nghĩa giúp bé yêu hứng thú hơn với môn học, giúp phát triển tư duy và tạo cảm giác thoải mái hơn cho bé khi tiếp xúc với các môn học. Các bé sẽ vô cùng thích thú khi tất cả những dụng cụ cần thiết cho học tập, giải trí hàng ngày của mình đều là một màu.

Bố mẹ có thể chọn mua cho con cả một bộ bao gồm: Bút, sách, tẩy, thước kẻ, máy tính, bảng, phấn, tai nghe nhạc, máy nghe nhạc, túi đi học, bình uống nước…. hoặc chọn mua từng sản phẩm.

Ba lô đi học

Balo là món quà tặng không chỉ mang lại niềm vui cho các bạn nhỏ mà còn là món quà ý nghĩa để giáo dục và khuyến khích con. Những chiếc Balo in hình búp bê và các con vật dễ thương chắc chắn sẽ khiến các bạn nhỏ trở nên rất thích thú. Đây là món quà ý nghĩa và hữu ích dành cho các bạn nhỏ nhân ngày lễ thiếu nhi 1/6 này.

Truyện tranh

Truyện tranh là món ăn tinh thần không thể thiếu của các bạn nhỏ, không chỉ các bé trai yêu thích mà các bé gái cũng vô cùng yêu thích.

Những cuốn truyện tranh thiếu nhi mang ý nghĩa nhân văn, cốt truyện hay sẽ là những lựa chọn tốt của cha mẹ.

Ngoài ra bố mẹ cũng có thể chọn cho con những cuốn sách về câu đố, về các mẹo hay để làm tăng trí tưởng tượng và tò mò của trẻ.

Quần áo bơi và mũ tránh nắng

Mùa hè đến cũng là lúc các bạn nhỏ thích được đi bơi.  Không chỉ giúp trẻ giải trí, mà môn bơi lội cũng là một cách hay giúp các bạn nhỏ cải thiện chiều cao cũng như rèn luyện sức khỏe. Những bộ đồ bơi cùng chiếc mũ tránh nắng sẽ là món quà trẻ không thể không thích trong dịp Tết thiếu nhi này.

Không chỉ vậy, những món đồ này còn là một gợi ý không tồi giúp trẻ tránh xa khỏi các thiết bị điện tử và tivi để cùng ra ngoài tận hưởng những khoảng thời gian tuyệt vời bên bố mẹ.