Sáp chống nắng dạng thỏi có gì đáng để dùng?

Xưa rồi những lọ kem chống nắng dạng sữa hay dạng xịt với kích thước lớn thật bất tiện khi mang đi xa. Hơn nữa, với kem chống nắng dạng sữa, mỗi lần sử dụng bạn phải đổ nó ra tay và thoa lên da luôn có cảm giác bết dính và không mấy vệ sinh.

Sáp chống nắng dạng thỏi sinh ra chính là để khắc phục những nhược điểm đó của các loại kem chống nắng khác.

Sáp chống nắng dạng thỏi: Món skincare không thể thiếu trong hè này 1

Với thiết kế chỉ lớn hơn thỏi son, sáp chống nắng dạng thỏi vô cùng tiện dụng cho bạn ngay cả khi bỏ vào túi xách nhỏ mang theo khi ra đường hoặc đi xa.

Dùng kem chống nắng dạng sữa, bạn có thể rất hay bị rớt ra quần áo làm bẩn và hỏng những bộ đồ xinh đẹp. Nhiều loại kem chống nắng còn khiến bạn có cảm giác nặng mặt mỗi khi thoa xong. Trong khi đó, sáp chống nắng dạng thỏi hoàn toàn không gây hiện tượng rơi rớt, đảm bảo vệ sinh vì chỉ cần cầm nó như một thỏi son và bôi lên da mặt. Sau khi bôi, lớp sáp chống nắng nhẹ tênh cho bạn cảm giác như chưa bôi gì.

Không chỉ là tiện lợi, sáp chống nắng dạng thỏi vẫn giữ tốt vai trò chính của mình là chống nắng tốt với công nghệ chống nắng tiên tiến nhất.  

Sáp chống nắng dạng thỏi: Món skincare không thể thiếu trong hè này 2

Tham khảo một số sản phẩm sáp chống nắng dạng thỏi chất lượng

 Sáp chống nắng dạng thỏi: Món skincare không thể thiếu trong hè này 3

Innisfree Perfect UV Protection Stick Oil Control (Giá gốc: 335.000VNĐ): chỉ số chống nắng khá cao SPF 50 và PA+++ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Thành phần chống nắng hóa học, tuy nhiên vẫn dịu nhẹ không chứa Oxybenzone, không chứa Paraben đảm bảo không gây kích ứng cho da.

Sáp chống nắng dạng thỏi: Món skincare không thể thiếu trong hè này 4

JM Solution Marine Luminous Pearl Sun Stick SPF 50+ PA++++(Giá gốc: 876.000VNĐ): sáp chống nắng này có chiết xuất từ tảo biển và ngọc trai giúp làm trắng da. Chất sáp thấm nhanh, không nhờn dính, không gây trắng mặt. Ngoài ra sản phẩm còn có khả năng chống trôi khi da đổ dầu, mồ hôi.

 Sáp chống nắng dạng thỏi: Món skincare không thể thiếu trong hè này 5
A’Pieu Power Block Tone Up Sun Stick (Giá gốc: 215.000VNĐ): Chứa chiết xuất rau má, nha đam và phức hợp Berry Blossom bao gồm hoa đào, hoa lựu, hoa táo, hoa cây cam, hoa mận tây, hoa cam giúp cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất cần thiết cho da mà không gây tình trạng đổ dầu. Sản phẩm không chứa cồn biến tính, bột talc, chất tạo màu, dầu khoáng và benzophenone nên phù hợp với cả làn da nhạy cảm dễ kích ứng.

Sáp chống nắng dạng thỏi: Món skincare không thể thiếu trong hè này 6

Neutrogena Ultra Sheer Face + Body Stick Sunscreen Broad Spectrum SPF 70 (Giá gốc: 412.000VNĐ): Sản phẩm chống nắng của nhà Neutrogena bấy lâu nay vẫn thích hợp với các bạn da khô hơn vì nó có cấp ẩm nhẹ. Tuy sang dạng thỏi này hãng có cải tiến kết cấu đi rất nhiều nhưng những bạn da dầu nên cẩn trọng dùng mùa hè. Còn về khả năng chống nắng thì khỏi phải bàn cãi nữa, nhìn chỉ số SPF lên tới 70 là yên tâm rồi!
Sáp chống nắng dạng thỏi: Món skincare không thể thiếu trong hè này 7

Shiseido Sun Protection Stick Foundation (Giá gốc: 570.000VNĐ): Sản phẩm này là sáp chống nắng tích hợp kem nền với độ che phủ trung bình, phù hợp cho da không quá nhiều khuyết điểm với nhiều tone màu để các nàng chọn lựa. Bạn sẽ rút ngắn được một bước chuẩn bị mỗi sáng, tiết kiệm thời gian cực kỳ.