Hội bạn gái chúng mình làm gì có ai không thích chụp ảnh check-in sống ảo rồi tỉ mỉ đếm lượt "like" đúng không? Nếu ít lượt thả tim thì chắc hẳn là bạn chưa biết cách tạo dáng, chỉnh ảnh cho thu hút rồi. Hãy đọc bài viết dưới đây để biết những cách pose đơn giản mà "xịn xò", hack dáng nhé.

Tạo dáng hình chữ L nghiêng

Tạo những bức ảnh sống ảo

Một tay giơ lên cao, tay còn lại hơi co lại, đặt trước bụng và co một chân, cơ thể bạn sẽ tự nhiên dài ra mà chẳng cần đến các app chụp, chỉnh ảnh.

Hơi nghiêng sang bên và ngả người về phía sau

Tạo những bức ảnh sống ảo

Cách tạo dáng này sẽ khiến đôi vai của bạn thon gọn hơn, trông gầy và cao hơn hẳn. Điều bạn cần làm là đặt chân rộng bằng vai, hơi nghiêng người sang bên và ngả về phía sau.

Một tay giơ lên cao, một tay chống hông

Tạo những bức ảnh sống ảo

Tạo một bức ảnh chân dài, eo thon bằng cách chống hông một tay, tay kia giơ lên cao, nhìn bạn sẽ thoải mái hơn nhiều so với cách chụp hình truyền thống đứng thẳng đuột, một tay "say hi" đúng không?

Nghiêng người, ngoảnh mặt tự nhiên

Tạo những bức ảnh sống ảo

Hãy lựa chọn quay người góc 45 độ, hơi nghiêng ra phía sau và quay mặt lại, cách này giúp bạn trông nhỏ nhắn hơn, chân dài, eo thon và khuôn mặt trông gọn gàng tự nhiên hơn.

Chống tay hai bên hông

Tạo những bức ảnh sống ảo

Cùng là chống tay vào hông nhưng hãy choãi chân rộng hơn vai, hơi nghiêng người sang một bên để trông hấp dẫn hơn nhé!

Giơ tay lên nào!

Tạo những bức ảnh sống ảo

Cách tạo dáng uốn người này sẽ giúp bạn có một bức ảnh tự nhiên, thoải mái, đường cong mềm mại hơn. Dù chụp với cảnh biển hay núi rừng, dáng này vẫn rất hợp nhé.