Chiếc lược nhỏ kèm theo gương nhỏ

Ba lô -

Bạn sẽ luôn sở hữu mái tóc gọn gàng và gương mặt không lem nhem, dính bẩn khi mang theo hai vật dụng nhỏ xinh này.

Băng vệ sinh (đối với các bạn gái)

Ba lô -

Thực tế là kỳ “nguyệt san” ở tuổi dậy khá đỏng đảnh nên nó có thể làm phiền các bạn gái bất cứ lúc nào và ở đâu. Do vậy, hội “tóc dài” nhớ thủ sẵn một vài chiếc băng vệ sinh trong ba lô để ứng phó với những trường hợp khẩn cấp nhé!

Tăm/chỉ nha khoa

Ba lô -

Thật không hay chút nào nếu thức ăn bị dắt vào kẽ răng và thi nhau “ló mặt” khi bạn cười, nói với ai đó! Tuy nhiên, tăm/chỉ nha khoa sẽ giúp bạn xử lý nhanh-gọn-hiệu quả vấn đề này.

Lăn khử mùi

Ba lô -

Sự phát triển hormon ở tuổi dậy thì cùng với việc vận động hăng hái, nhiệt tình khiến cho tuyến mồ hôi của bạn hoạt động mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hãy để lăn khử mùi giúp bạn hạn chế mùi hôi khó chịu, cũng như những người xung quanh không cảm thấy… bị ngạt thở nhé!

Cuốn sách yêu thích

Ba lô -

Đây chính là “vũ khí” lợi hại để bạn có thể thư giãn, nạp tri thức bất cứ lúc nào, đặc biệt vào những khoảng “thời gian chết” như: chờ xe buýt hay đợi đứa bạn “cao su” tới đón đi chơi…

Chiếc ô/áo mưa mỏng

Ba lô -

Trời có thể nắng hay mưa. Do vậy, bạn phải luôn sẵn sàng đón nhận những đổi thay ấy với việc mang theo ô/áo mưa mỏng trong ba lô.

Một vài chiếc bánh/kẹo ngọt

Ba lô -

Đồ ăn vặt rất có ích với những bạn thường bị hạ đường huyết khi đói. Tuy nhiên, bạn không nên “măm măm” thường xuyên đồ ngọt để tránh bị sâu răng hay tặng cân vù vù nhé!

MI LAN