Có nên uống nước trước khi ngủ?
Uống nước 1-2 giờ trước khi ngủ không chỉ giúp cơ thể giữ nước mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe như giảm căng thẳng, hỗ trợ thải độc tự nhiên, cải thiện tiêu hóa và điều chỉnh nhiệt độ cơ thể. Tuy nhiên, việc này cần thực hiện đúng cách để tránh gây gián đoạn giấc ngủ.
Cảnh báo chiêu trò giả mạo bán vé máy bay Tết 2025
Theo Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông, Vietnam Airlines cảnh báo tình trạng các đối tượng lừa đảo sử dụng các chiêu trò, thủ đoạn tinh vi bán vé máy bay Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025 giá rẻ để lừa khách hàng.
Lợi ích bất ngờ của trà xanh khi uống mỗi ngày
Uống hai tách trà xanh mỗi ngày có thể mang lại nhiều thay đổi tích cực cho sức khỏe sau một tháng. Trà xanh, loại trà chưa lên men phổ biến, chứa nhiều dưỡng chất từ lá tươi như polyphenol và chất diệp lục, giúp chống oxy hóa hiệu quả. Việc uống trà xanh thích hợp với mọi lứa tuổi và giới tính, đặc biệt mang lại lợi ích sức khỏe cho người trung niên và cao tuổi.
Cách chăm sóc da mùa Đông phái đẹp cần lưu ý
Khi thời tiết trở nên lạnh hơn vào những ngày cuối năm, làn da sẽ khô và dễ xỉn màu. Để giải quyết vấn đề này, phái đẹp chỉ cần áp dụng một vài thay đổi nhỏ giúp làn da sẽ luôn ẩm mượt và hồng hào trong những ngày lạnh sắp tới.
Những loại đồ uống gây "nguy hiểm" cho xương của bạn
Thực phẩm mà bạn tiêu thụ hàng ngày có thể ảnh hưởng đến xương của bạn. Bên cạnh các loại thực phẩm giàu Canxi, Vitamin D và các chất dinh dưỡng khác quan trọng cho sức khỏe xương, vẫn có những loại thực phẩm và đồ uống làm giảm sự hấp thụ Canxi và khiến xương, răng của bạn yếu hơn.
"Bật mí" những cách trị sẹo thâm ở chân nhanh và an toàn
Sẹo thâm được tạo nên khi vùng da bị tổn thương nhưng không được bảo vệ, chăm sóc đúng cách. Để cho da bị ảnh hưởng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời và bụi bẩn, vi khuẩn môi trường. Khiến cho da tổn thương sản sinh nhiều sắc tố melanin hình thành sẹo thâm, sẫm màu.
"Thủ phạm" quen thuộc gây ngộ độc từ trứng gà
Trứng gà là một món ăn bổ dưỡng và tiện lợi, phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên, nếu không chế biến đúng cách, trứng có thể trở thành nguồn lây nhiễm vi khuẩn gây ngộ độc nguy hiểm.