Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy làm Chủ tịch Nhóm đại biểu Quốc hội trẻ
Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết số 293/NQ-UBTVQH16 về thành lập Nhóm đại biểu Quốc hội trẻ khóa XVI.
Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy làm Chủ tịch Nhóm đại biểu Quốc hội trẻ
Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn đã ký ban hành Nghị quyết số 293/NQ-UBTVQH16 về thành lập Nhóm đại biểu Quốc hội trẻ khóa XVI.
Ảnh hưởng của cơn bão số 2, sáng nay Hà Nội hứng trận mưa rất lớn. Trận mưa như trút nước khiến cảnh ngập - tắc lại diễn ra trên nhiều tuyến phố.
Với Huy chương Vàng Olympic Hóa học Quốc tế 2017, Phạm Đức Anh (Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội) đã hiện thực ước mơ "đổi màu" huy chương cho người anh trai của mình.
Nhóm đại diện cho trẻ em thủ đô định kỳ sẽ gặp gỡ, bày tỏ ý kiến với HĐND các cấp về các vấn đề liên quan đến trẻ em.
Theo số liệu nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Stanford (Anh) đưa ra, người Việt Nam nằm trong số các quốc gia thuộc nhóm… lười đi bộ nhất thế giới.
Đội tuyển Olympic Hóa học dự Olympic quốc tế đều đạt giải. Trong đó có 3 Huy chương Vàng và 1 Huy chương Bạc.
Tạp chí Newsweek hôm 10/7 vừa qua đã có bài viết ca ngợi khả năng sử dụng ngoại ngữ tuyệt vời của đương kim Tổng thống Nga Vladimir Putin.
Dù chưa vào đỉnh dịch nhưng số người mắc sốt xuất huyết tăng trên phạm vi cả nước, tập trung tại khi vực phía Nam. Đáng lưu ý ở các địa phương như Hà Nội, Quảng Nam, Đà Nẵng, Trà Vinh… số bệnh nhân tăng nhanh từng ngày.
Đại diện cho những bạn học sinh xuất sắc nhất trong lĩnh vực Toán học, đội tuyển Olympic Toán quốc tế quyết tâm đạt thành tích cao nhất trong kỳ thi lần này tại Brazil.
Sáng nay (12/7), Bộ GD&ĐT công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào để các trường xét tuyển đại học năm 2017.
Một số trẻ em may mắn ở Nga được học trong ngôi trường xây theo kiến trúc thời trung cổ, trông như những lâu đài cổ tích.
TNTP - Cơ hội thể hiện tài năng, năng khiếu, sở trường trong các lĩnh vực nghệ thuật của các bạn nhỏ đang ở ngày trước mắt, hãy cùng tham gia và tỏa sáng nào!!!...
Tờ Daily Mail vừa đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một con robot ở trường Đại học Bách khoa Perm, miền Trung nước Nga đã cứu sống được bạn nhỏ trong gang tấc.
Từ 10-15/7.2017, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội trại khoa học Odyssey Asean+3 cho Thiếu niên lần thứ 6 (APT JSO-6) với chủ đề “Năng lượng tái tạo cho cuộc sống”.
Khác với các năm trước, điểm 10 mà thí sinh đạt được chỉ ở con số vài trăm năm nay, tại kỳ thi PTTH Quốc gia, theo thống kê đã có tới trên 4.000 điểm 10 ở tất cả các môn thi. Nhiều em được 2 -3 điểm 10.
Với những con điểm ấn tượng: Toán 9,6 điểm, Vật Lý 8,5 điểm và tiếng Anh đạt 9,6 điểm, cậu con trai trong "gia đình ve chai" ở quận Bình Thạnh đã nhận được học bổng có giá trị 200 triệu đồng.
Đó là Đó là lớp 12A1, trường THPT Hoàng Mai (Thị xã Hoàng Mai, Nghệ An).
Kết quả khảo sát của Liên minh Viễn thông quốc tế (ITU) thuộc LHQ cho thấy Singapore là quốc gia có hệ thống an ninh mạng tốt nhất thế giới.
Bộ GD&ĐT vừa ban hành khung kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên áp dụng từ năm học 2017-2018 trong toàn quốc.
Việt Nam đứng thứ 7 trong top 20 nước đang tăng trưởng du lịch mạnh mẽ, tăng 24,6% lượng du khách nước ngoài đến thăm so với năm 2015.
Ngày 5/7, cảnh sát Đức đã buộc sơ tán cả trường mẫu giáo ở phía tây thành phố Darmstadt, Đức sau khi giáo viên phát hiện một quả bom nguyên tử Thế chiến II nằm trên kệ đồ chơi của các bé mẫu giáo.